ราคาตู้เย็น Toshiba

อัพเดตล่าสุด : 1 ธันวาคม 2564 | สินค้าทั้งหมด : 1,752 รายการ

ราคาตู้เย็น Toshiba ตู้เย็นราคาประหยัด ที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน ตู้เย็น Toshiba เป็นอีกหนึ่งตู้เย็นที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้าสู่ประเทศไทยเป็นแบรนด์แรก ๆ และยังสามารถทำตลาดอยู่ได้มาจวบจนปัจจุบัน ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าของโตชิบานั้นจะขึ้นชื่อเรื่องราคาถูกมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าสินค้าจะด้อยคุณภาพ มิเช่นนั้นแล้วคงไม่สามารถทำการตลาดอยู่มาจนถึงปัจจุบันได้ ปัจจุบันตู้เย็น Toshiba ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำในที่ครองตลาดตู้เย็นในเมืองไทย โดยมีจุดขายอยู่ที่ ราคาตู้เย็น Toshiba ถูก ความคงทน และประหยัดไฟ ซึ่งตู้เย็นของค่ายนี้ส่วนใหญ่จะเป็นตู้เย็นราคาประหยัดเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับคนทั่วไป แต่ก็มีรุ่นไฮเอนด์ให้เลือกเช่นกัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนที่โดดเด่นบ้างนั้นเราลองมาดูกันเลย

 
ตู้เย็น Toshiba
 

ตู้เย็น Toshiba ขนาดมินิ แต่ไฮโซจากภายนอกด้วยสีเงิน Titanium Silver

ตู้เย็น Toshiba ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ราคาไม่แพงเลยที่เราอยากจะแนะนำให้ได้รู้จักคือรุ่น GR-B188ST เป็นตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 6.5 คิว โดยตู้เย็นโตชิบารุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก มีดีไซน์ภายนอกเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่มีสี Titanium Silver ที่ดูไฮโซมาก มาพร้อมกับมือจับประตูแบบใหม่ ที่เปิด-ปิดได้สะดวกทั้งสองด้าน ตู้เย็นรุ่นนี้มีโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ด้านบนของตู้เย็นได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กิโลกรัม สามารถวางข้าวของได้เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว เป็นตู้เย็นที่ออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ฉนวนของตู้เย็นรุ่นนี้เป็นฉนวนชนิดพิเศษทำจากโฟม Cyclopentane ที่สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดี แต่ไม่ทำลายชั้นโอโซนเมื่อหมดอายุการใช้งาน มีการป้องกันของวงจรไฟฟ้าด้วยกล่องเก็บอุปกรณ์ที่สามารถกันความชื้น และสัตว์ขนาดเล็กภายในบ้าน ราคาตู้เย็น Toshiba รุ่นนี้จะอยู่ที่ราว ๆ ห้าพันบาทต้น ๆ

ตู้เย็น โตชิบา ไซส์กลาง ราคาสุดคุ้ม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

สำหรับครอบครัวไหนที่มีสมาชิกไม่เกิน 5 คน ที่กำลังมองหาตู้เย็นดี ๆ ในราคาที่คุ้มค่า ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปเราขอแนะนำให้คุณรู้จักตู้เย็นโตชิบารุ่น GR-HG52KDZ เป็นตู้เย็น 2 ประตูมีขนาด 16.7 คิว ที่สวยเรียบ แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ไม่ธรรมดา ช่วยให้คุณใช้ประหยัดค่าไฟด้วยการทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ ทำให้การใช้พลังงานของตู้เย็นมีประสิทธิภาพสูงสุด มีโหมดช่วยในการประหยัดไฟที่เรียกว่า ECO โหมด ซึ่งตู้เย็นจะเข้าสู่โหมดนี้เมื่อคุณไม่อยู่บ้าน หรือช่วงเวลาที่ตู้เย็นมีการใช้งานน้อยเช่นในเวลากลางคืน ภายในมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เพิ่มพื้นที่เก็บผักผลไม้ที่ให้มากถึง 53 ลิตร มีระบบกำจัดกลิ่นแบบ LED Hybrid Deodorizer ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์โตชิบา ที่ช่วยจัดการกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และมีโหมด Quick Freezing ที่สามารถทำความเย็นแบบเร่งด่วนอีกด้วย ส่วนการกระจายความเย็นและการรักษาระดับความชื้นของตู้เย็นรุ่นนี้ถือว่าทำได้ดีมาก สามารถรักษาความฉ่ำและความชื้นของผักและผลไม้ได้มากถึง 90% เลือกใช้สารทำความเย็นใหม่ R-600a ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ราคาของ รุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณหนึ่งหมื่นแปดพันบาท

ตู้เย็น Toshiba ไซส์บิ๊ก สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องจัดรุ่นไฮเอนด์ไปเลย

ตู้เย็น Toshiba รุ่นไฮเอนด์ไซส์บิ๊กสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักคือ รุ่น BCD-498WTC เป็นตู้เย็น multi door ที่มีขนาดความจุ 17.6 คิว มาพร้อมหน้าจอ LED ภายนอก รูปลักษณ์สวยงามหรูหราราวกับสิ่งของตกแต่งบ้าน ภายในอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี เช่น ระบบ PICOION ซึ่งเป็นระบบยับยั้งการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่มองไม่เห็น รวมถึงจัดการกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ กระจายความเย็นและรักษาความชื้นด้วยระบบ Moist Cooling Airflow ซึ่งช่วยคงความสดให้อาหารได้อย่างทั่วถึง มีช่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ หรือ AIM ที่ใช้เวลาทำน้ำแข็งเพียง 1 ชั่วโมงต่อรอบ เป็นต้น หากใครต้องการจะเป็นเจ้าของตู้เย็นรุ่นนี้ จะต้องเตรียมงบประมาณไว้ที่ประมาณเจ็ดหมื่นบาท

ตู้เย็น Toshiba นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิตจริง ๆ เลยใช่มั้ย หากตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจตู้เย็น โตชิบา ก็ลองเข้าไปหาข้อมูลและเลือกซื้อได้ที่ priceza เราคัดเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ทันที โตชิบายังมีตู้เย็น ให้คุณได้เลือกอีกมากมายหลายขนาด พร้อมรับประกันคุณภาพจากเรา

มีงบไม่เกินหมื่น เลือกซื้อตู้เย็น toshiba ยี่ห้อไหนดี?

ไม่ใช่ว่าทุกคนจะควักกระเป๋าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาแพง  ๆ ไหว แต่ของบางอย่างก็จำเป็นต้องมี หากตั้งงบประมาณไว้ไม่เกินหมื่นบาท เลือกซื้อ ตู้เย็น toshiba แบบไหน รุ่นไหนได้บ้าง โดยทั่วไปถ้าไม่แช่อะไรมาก ตู้เย็นแบบหนึ่งประตูก็พอใช้ได้ ถ้าต้องการตู้สองประตู ตู้เย็นที่มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านบนเป็นสไตล์เหมาะสมที่สุด เพราะตู้แบบช่องฟรีซอยู่ด้านล่างหรือประตูเปิดได้สองข้างราคาแพงกว่า ลองพิจารณาราคาจากขนาดเล็กไปหาใหญ่ดังต่อไปนี้

ตู้เย็น 1 ประตู มีให้เลือกหลายรุ่น ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-3 คน จุดเด่นของตู้เย็นประตูเดียวคือประหยัดพลังงานมากที่สุด ใช้พลังงานน้อยกว่าประมาณ 30%-40% เมื่อเทียบกับตู้เย็นสองประตู
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 1.7 คิว ความจุ 51 ลิตร ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับทุกบ้าน ห้องพักโรงแรม และคอนโดมิเนียม คอมเพรสเซอร์แบบโรตารี่ ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ประหยัดไฟเบอร์ 5
- TOSHIBA GR-A706CNW 1.7 คิว ราคา 4,590 บาท
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 1.8 คิว ความจุ 51 ลิตร ราคา 4,590 บาท ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม และคอนโดมิเนียม คอมเพรสเซอร์แบบโรตารี่ ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ประหยัดไฟเบอร์ 5
- TOSHIBA GR-A706 CBK 1.8 คิว
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 3 คิว ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับห้องนอน ห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม และคอนโดมิเนียม ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ประหยัดไฟเบอร์ 5
- TOSHIBA GR-A906Z 3 คิว ราคา 5,190 บาท
- TOSHIBA GR-A906ZQI 3 คิว ราคา 5,190 บาท
- TOSHIBA GR-A906ZQST 3 คิว ราคา 5,190 บาท
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 5 คิว ความจุ 109 ลิตร ระบบทำความเย็น SUPER DIRECT COOL มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ มาพร้อมฟังก์ชั่นแขวนภายในเพื่อให้จัดเก็บง่ายและลงตัว ประหยัดไฟเบอร์ 5
- TOSHIBA GR-B145ZNS 5 คิว ราคา 5,790 บาท
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 5.2 คิว ความจุ 146 ลิตร ระบบทำความเย็น SUPER DIRECT COOL กระจายความเย็นอัตโนมัติ ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ มาพร้อมเทคโนโลยี CYCLOPENTANE ที่เป็นฉนวนพิเศษป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดี ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีให้เลือกตามนี้
- TOSHIBA GR-B148SL 5.2 คิว ราคา 5,690 บาท
- TOSHIBA GR-B148SO 5.2 คิว ราคา 5,690 บาท 
- TOSHIBA GR-B148ST 5.2 คิว ราคา 5,690 บาท
- TOSHIBA GR-B149DG 5.2 คิว ราคา 5,690 บาท
- TOSHIBA GR-B149SS 5.2 คิว ราคา 5,690 บาท
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 6.4 คิว 181.6 ลิตร ระบบทำความเย็นซุปเปอร์ไดเรด คูล ระบบควบคุมความเย็นอัตโนมัติ ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ สามารถปรับแต่งชั้นวางของได้ตามต้องการ ช่องแช่เย็นขนาดใหญ่ ชั้นวางไข่ติดตั้งแบบ Built-in
-TOSHIBA GR-B189 6.4 คิว ราคา 5,490-6,190 บาท 
 
ตู้เย็น 1 ประตู ขนาด 6.5 คิว 183.4 ลิตร ระบบทำความเย็น ซูเปอร์ไดเรค คูล ระบบควบคุมความเย็นอัตโนมัติ ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ ช่องแช่เย็นและช่องแช่ผักขนาดใหญ่ มาพร้อมช่องแช่อเนกประสงค์ตอบสนองทุกการใช้งาน ประหยัดไฟเบอร์ 5 
-TOSHIBA GR-B188S 6.5 คิว คละสี ราคา 5,690-6,390 บาท
 
สำหรับ ตู้เย็น toshiba แบบ 2 ประตู ราคาไม่เกินหมื่นบาทมีให้เลือกหลายรุ่นเช่นเดียวกัน ข้อดีของตู้เย็น 2 ประตูเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สมาชิกครอบครัว 4-5 ครอบครัว ใช้งานสะดวกเวลาเปิดช่องแช่แข็งโดยไม่ต้องเปิดประตูหลัก ชั้นวางใหญ่ขึ้น เก็บภาชนะขนาดใหญ่หรือขวดเครื่องดื่มได้ง่าย มักจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ 
 
ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 6.9 คิว ความจุ 194 ลิตร ระบบทำความเย็น FAN COOL ระบบละลายน้ำแข็ง NO FROST ระบบกระจายความเย็น COOL AIR WRAPPING อินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงานมากขึ้น มีระบบกำจัดกลิ่น Bio Deodorizer และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในตู้เย็นช่วยถนอมอาหารสดนานยิ่งขึ้น
-TOSHIBA GR-A25KS (S) 6.9 คิว ราคา 7,690-8,990 บาท
 
ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 8.3 คิว ความจุ 234 ลิตร มีระบบควบคุมการทำงาน Inverter และระบบทำความเย็นพัดลมส่งลมเย็น No Frost มีระบบ Chiller Room Cooling รักษาความสดของเนื้อสัตว์ที่อุณหภูมิต่ำ ทำงานร่วมกับระบบ Hybrid Bio Deodorizer ซึ่งจะช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียช่วยให้อาหารสดนานยิ่งขึ้น มาพร้อมระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap System ช่วยกระจายความเย็นและรักษาอุณหภูมิความเย็นให้คงที่ ประหยัดไฟเบอร์ 5
-TOSHIBA GR-A28KS ขนาด 8.3 คิว ราคา 9,490 บาท
-TOSHIBA GR-A28KS(S) ขนาด 8.3 คิว ราคา 9,490 บาท
 
ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 8.9 คิว ความจุ 253 ลิตร ระบบทำความเย็น FAN COOL ระบบละลายน้ำแข็ง NO FROST ระบบกระจายความเย็น DEODORIZER อินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงานมากขึ้น มีระบบกำจัดกลิ่น Bio Deodorizer และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในตู้เย็น ช่วยถนอมอาหารสดนานยิ่งขึ้น มาพร้อมระบบกำจัดกลิ่น BIO SYSTEM ช่วยกรองและสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์
-TOSHIBA GR-B31KU(SS) 8.9 คิว ราคา 8,790-9,590 บาท
 
ทุกวันนี้ ตู้เย็น toshiba รุ่นใหม่เป็นเครื่องใช้ประหยัดไฟ จะขนาด 1 หรือ 2 ประตูไม่ต่างกันมาก การตัดสินใจเลือกน่าจะอยู่ที่ไลฟ์สไตล์มากกว่า ตู้แบบ 2 ประตูตอบโจทย์ความสะดวกได้ดีกว่า และมีความจุมากด้วย แบบประตูเดียวอาจมีปัญหาเรื่องระบบละลายน้ำแข็งและการแช่ของสดเพราะความเย็นไม่คงที่ แต่ถ้าอยู่คนเดียวไม่ใช้อะไรมาก หรืออยู่หอพักต้องย้ายเข้าและออกบ่อย ตู้ประตูเดียวก็สะดวกและคล่องตัวดี เลือกรุ่นและคุณสมบัติการใช้งานที่ถูกใจ คุ้มค่า และเหมาะกับตัวคุณที่สุด

ก่อนเลือกซื้อตู้เย็นต้องดูอะไรบ้าง?

คุณกำลังมองหาซื้อตู้เย็นใหม่อยู่ใช่ไหม รู้สึกสับสนงุนงงว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี เพราะตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นาน  ๆ จะซื้อใหม่เสียที ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ราคาแพง ต้องเลือกอย่างชาญฉลาด เมื่อสเปกหลักคือ ตู้เย็น toshiba แต่ยังไม่แน่ใจว่าแบบไหน รุ่นไหนดี มีหลายสิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อตู้เย็นใหม่ ก่อนอื่นพิจารณาตู้เย็นที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ว่าชอบหรือไม่ รองรับความต้องการเหมาะสมดีแล้วหรือยัง มาดูกันว่าต้องพิจารณาเรื่องอะไรบ้าง

1.รูปแบบการใช้งาน แบ่งออกเป็น ตู้เย็นประตูเดียว, ตู้เย็น 2 ประตูแบบเปิดบนและล่าง, ตู้เย็น 2 ประตูแบบเปิดซ้ายและขวา และตู้เย็นหลายประตู โดยสองแบบแรกใช้กันทั่วไปอยู่แล้ว ส่วนตู้เย็น 2 ประตูแบบเลือกที่จะเปิดข้างซ้ายหรือขวาก็ได้เพื่อให้เหมาะกับจุดที่วางตู้เย็น ถ้าติดตั้งตู้เย็นแบบบิวท์อินไปกับผนังอาจต้องเลือกแบบบานเปิดประตูจากขวาไปซ้ายทำให้ต้องเลือกตู้เย็นแบบประตูได้ 2 ฝั่ง ส่วนตู้เย็นแบบหลายประตูมักจะมีขนาดใหญ่และราคาสูงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่จึงเป็นการเลือกที่คุ้มค่า

2.ตำแหน่งตั้งตู้เย็น เรื่องนี้ก็สำคัญเหมือนกัน เพราะการทำครัวแบบบิวท์อินอินไปกับผนังเป็นที่นิยมมากขึ้น ตู้เย็นใช้พื้นที่มากกว่าที่คุณคิด ถ้าจะเลือก ตู้เย็น toshiba ให้พอดีควรเช็คขนาดของตู้เย็นบวกกับระยะห่างจากผนังด้านหลังอย่างน้อยครึ่งฟุตเพื่อให้ระบายความร้อนได้ดี เพราะถ้าตั้งชิดผนังเกินไป จะมีปัญหาเรื่องระบายความร้อน ตู้เย็นทำงานหนักจะกินไฟมาก นอกจากนี้เวลาเปิดประตูจะต้องไม่มีอะไรเกะกะหรือสิ่งกีดขวางใด  ๆ เมื่อเลือกตู้เย็นขนาดพอดีได้แล้วก็เสียบปลั๊กแล้วเลื่อนเข้าที่ได้เลย

3.ตรวจสอบคุณสมบัติพิเศษ ตู้เย็นใหม่ส่วนใหญ่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น อ่านข้อมูลของตู้เย็นว่ามีอะไรใหม่บ้าง เช่น มีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ที่กดน้ำที่ประตู ข้อเสียคือยิ่งเพิ่มฟังก์ชั่น ราคาก็ปรับแพงขึ้น ทั้งยังมีขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าตู้เย็นทั่วไปด้วย ถ้าคุณมีห้องครัวเล็ก  ๆ หรือต้องการประหยัดเงินไม่จำเป็นต้องมีฟังก์ชั่นพิเศษ ควรพิจารณาสิ่งที่มีประโยชน์คุ้มค่าจริง  ๆ อย่างระบบทำความเย็น SUPER DIRECT COOL ระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ ระบบกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในตู้เย็น ระบบกระจายความเย็นอัตโนมัติ ที่ควรมีคือ ระบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงาน ประหยัดไฟเบอร์ 5

4.ช่องแช่เย็นรองรับการใช้งาน ตู้เย็น toshiba มีหลายขนาด ควรเลือกความจุน้อยหรือมากให้พอดีกับความต้องการ ตู้เย็นขนาดใหญ่มีช่องแช่เย็นใส่เนื้อสัตว์หรือเครื่องดื่มที่พอดีกับความต้องการ พื้นที่จัดเก็บของหลากหลาย ชั้นวางปรับได้ มีชั้นวางของข้างบานประตูเพื่อความสะดวกคล่องตัวและเก็บของได้มาก สอดคล้องกับจำนวนสมาชิกของครอบครัว

แน่นอนว่าเมื่อเราจะลงทุนซื้อตู้เย็นทั้งที ควรเริ่มสำรวจตลาดเพื่อหาสเปกหลักและคุณลักษณะอื่น  ๆ ของแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น ที่ตรงกับความต้องการในงบประมาณที่คุณพอใจ มองหาซื้อรุ่นที่ถูกใจและลงตัวกับไลฟ์สไตล์เพื่อให้ใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด
 

วิวัฒนาการล้ำ ๆ และเทคโนโลยีที่มากับ ตู้เย็น toshiba

ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับชีวิตเรามาเป็นระยะเวลายาวนาน เพราะตู้เย็นเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการถนอมอาหารได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันตู้เย็นไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการแช่เย็นอาหารเท่านั้น แต่ตู้เย็นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จะช่วยให้ชีวิตเรามีความสะดวกมากขึ้น

Toshiba (โตชิบา) เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยีการสื่อสาร ภาพและเสียงที่เรารู้จักกันมานาน โดยหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันดีอย่าง ตู้เย็น แบรนด์นี้ก็มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่าเดิม

ในปี 2019 นี้เป็นปีที่มีความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีและวิวัฒนาการค่อนข้างก้าวไกล ทำให้การพัฒนาตู้เย็น Toshiba จึงมีการพัฒนาตามไปด้วย โดยมีการนำระบบ Inverter (อินเวอร์เตอร์) ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยลดการทำงานของระบบคอมเพรสเซอร์ลงและเพิ่มโหมด Eco เพื่อช่วยประหยัดไฟในช่วงที่ไม่ได้ใช้ตู้เย็น

ระบบอินเวอร์เตอร์ทำให้ ตู้เย็น Toshiba ดีกว่าตู้เย็นธรรมดา เพราะระบบอินเวอร์เตอร์จะคอยควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้มีความสม่ำเสมอและเกิดสมดุลของความเย็นมากกว่าตู้เย็นแบบธรรมดา และเป็นระบบที่ช่วยลดการทำงานของระบบทำความเย็น ทำให้ตู้เย็นโตชิบามีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าตู้เย็นทั่วไป รวมถึงช่วยประหยัดพลังงานได้ดีกว่าระบบทำความเย็นแบบธรรมดา อีกทั้งมีการจัดโซนทำความเย็นให้เหมาะกับอาหารหรือเครื่องดื่มแต่ละประเภทที่ต้องการความเย็นเร็วเป็นพิเศษ

ตู้เย็นโตชิบาช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารสดต่าง ๆ เช่น เนื้อสัตว์ ผักและผลไม้ ได้ยาวนานกว่าตู้เย็นทั่วไป มีระบบที่ช่วยยับยั้งการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย โดยเฉพาะในช่องแช่แข็งนั้น โตชิบาพัฒนาระบบยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้ดีกว่าตู้เย็นทั่วไป จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถแช่น้ำแข็ง ไอศกรีมในช่องแช่แข็งได้โดยไม่มีกลิ่น 

นอกจากระบบการทำงานแบบอินเวอร์เตอร์ ตู้เย็นโตชิบายังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานได้มากกว่า ดังนี้

- สามารถปรับสัดส่วนช่องต่าง ๆ ให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละบ้านได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน
- มีช่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติที่สะดวกสบายกว่าเดิม สามารถปรับเร่งความเย็นได้เมื่อต้องการความเร็วแบบเร่งด่วน ใช้งานง่ายขึ้นและมีความจุเพิ่มขึ้นแต่ไม่เปลืองเนื้อที่ช่องแช่แข็ง 
- ช่องใส่ผักและผลไม้มีขนาดใหญ่กว่าเดิม ทำให้สามารถแช่ผักได้มากขึ้น เหมาะกับยุคสมัยนี้ที่เน้นการทำอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น

ตู้เย็น Toshiba ได้รับการพัฒนาให้สามารถช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับตู้เย็นรุ่นก่อน ๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานตู้เย็นในด้านต่าง ๆ รวมถึงยังคำนึงถึงความสดใหม่ของอาหารที่มีผลต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน และยังช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับ ตู้เย็น toshiba

ตู้เย็นเป็นอุปกรณ์จำเป็นและหนึ่งในรายการเครื่องใช้ไฟฟ้าสำคัญที่สุดในครัวเรือน สนนราคาก็ไม่ใช่น้อย ๆ เลย ตู้เย็นคือการลงทุนที่ใช้งานไปนานหลายปี การเลือกซื้อตู้เย็นสักตู้จึงต้องพิถีพิถันเลือกผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังที่รับประกันได้แน่นอนว่าสินค้ามีคุณภาพ ซึ่ง ตู้เย็น toshiba มีรุ่นให้เลือกมากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อตู้เย็นที่รองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว มีหลายสิ่งที่ต้องไตร่ตรองก่อนเลือก ไม่ใช่แค่สวยและเก็บอาหารมากจุใจเท่านั้น ลองดูคำถามที่พบบ่อยว่าจะไขข้อสงสัยเกี่ยวกับตู้เย็นที่คุณต้องการได้หรือไม่

1.ตู้เย็นยี่ห้อ toshiba ดีไหม
คำตอบขึ้นอยู่กับความพอใช้ ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ทั้งวัสดุอุปกรณ์ ดีไซน์สวย ขนาดกะทัดเหมาะกับห้องส่วนตัวหรือคอนโด การออกแบบชั้นวางต่าง ๆ ทำให้ใช้พื้นที่ในตู้เย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งช่องแช่แข็งและช่องแช่เย็นขนาดใหญ่ ช่องแช่ผักผลไม้สดอยู่นาน ระบบกำจัดกลิ่นดีเยี่ยม โดยเฉพาะระบบ Hybrid Bio ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียมีผลให้อาหารสดอยู่ได้นานขึ้น 

2.ตู้เย็น toshiba ใช้นานหรือไม่
ตู้เย็นของโตชิบามีให้เลือกหลายขนาดและไว้ใจได้ทุกรุ่น ตั้งแต่ดีไซน์มินิบาร์ระดับ 1.7 คิว และ 3 คิวเหมาะสำหรับคนอยู่หอพักเผื่อต้องย้ายบ่อยก็ไม่มีปัญหา ประหยัดไฟ ราคาไม่แพง และใช้งานได้นาน สำหรับตู้เย็นขนาด 5 คิวขึ้นไปมีพื้นที่เพียงพอตุนเสบียงอาหาร อีกทั้งขนาดของตู้เย็นยังเหมาะกับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มาก ในกรณีที่เป็นครอบครัวใหญ่ โตชิบามีตู้เย็นขนาดใหญ่ถึง 21.8 คิวเก็บของได้จุใจ คุณภาพดีและทนทานมาก ใช้นานหลายปียังเย็นดี รักษาความสดของอาหารได้นาน แบรนด์โตชิบาเป็นผลิตภัณฑ์ทำความเย็นมาตรฐานโลก ลงทุนซื้อมาแล้วใช้งานได้คุ้มค่า ไม่มีอาการผิดปกติ ทนทานถึงขนาดที่วันหนึ่งอยากเปลี่ยนใหม่แต่ก็ตู้เย็นไม่ยอมเสียซักที มีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ระหว่าง 5-10 ปี ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงดังรบกวนจากการทำงานของคอมเพรสเซอร์

3.ตู้เย็น toshiba กินไฟหรือไม่
หากต้องการตู้เย็นคุณภาพดี ไม่กินไฟ ตู้เย็นหลายรุ่นของโตชิบามีคุณสมบัติประหยัดพลังด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ที่ปรับการทำงานให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน ทำให้ประหยัดพลังงานและลดเสียงรบกวน สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึงและสม่ำเสมอ รักษาความสดใหม่ของผักผลไม้ได้ยาวนาน มีโหมด Eco ช่วยประหยัดไฟในช่วงเวลาที่ใช้งานน้อย โดยเฉพาะเวลากลางคืนไม่ให้ตู้เย็นทำงานหนักเกินไป นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Hybrid Bio Deodorizer ช่วยสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์และกลิ่นที่เกิดจากสารกำมะถัน ระบบ LED Lighting แสงสว่างภายในอย่างเพียงพอไม่ต้องกลัวกินไฟ

4.ตู้เย็น toshiba ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไร
โตชิบาเป็นสินค้าแบรนด์ดังซึ่งเลือกซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ปัจจุบันยังเพิ่มความสะดวกด้วยการมองหารุ่นที่ต้องการตามร้านค้าออนไลน์และบริการขายออนไลน์ของห้างดัง เช่น LAZADA, SHOPEE, JD Central และ Topvalue สินค้าแต่ละรุ่นอาจมีราคาแตกต่างกัน เนื่องจากร้านค้าและเว็บไซต์แต่ละแห่งเสนอราคาโปรโมชั่นในโอกาสต่าง ๆ มีบริการส่งฟรี บางแห่งบริการเก็บเงินปลายทาง เปรียบเทียบราคาได้ง่ายก่อนตัดสินใจซื้ออย่างคุ้มค่าที่สุด
 

ตู้เย็น toshiba แบบ inverter มีรุ่นไหนบ้าง?

ไม่ว่าบ้านไหนก็มีตู้เย็น เห็นกันอยู่แทบทุกหลังคาเรือน ซื้อแล้วใช้งานกันไปนาน ๆ เมื่อจำเป็นต้องซื้อใหม่อยากได้คำแนะนำว่ามีรุ่นไหนบ้างน่าลงทุนซื้อไว้ใช้ เนื่องจากการเลือกนั้นต้องพิจารณาหลายปัจจัยการใช้งาน สิ่งที่ต้องประเมินคือความต้องการของตนเอง ทั้งเรื่องขนาดความจุ พื้นที่ใช้สอย และระบบการทำงานต่าง ๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา ชื่อเสียงของแบรนด์ ตู้เย็น toshiba วางใจได้ในเรื่องคุณภาพ ความทนทาน โดยเฉพาะจุดเด่นด้านกินไฟน้อย ด้วยเทคโนโลยีระบบอินเวอร์เตอร์ที่ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิเพื่อปรับระบบการทำงานไปตามลักษณะการใช้งานอย่างแม่นยำ ลดการทำงานเมื่อทำอุณหภูมิเย็นถึงกำหนด หลังจากนั้นจะเพิ่มความเย็นโดยอัตโนมัติ ลดภาระการทำงานของคอมเพรสเซอร์ เท่ากับประหยัดพลังงานและประหยัดค่าไฟ มีรุ่นแนะนำมาฝากกันดังนี้
 
ตู้เย็น toshiba รุ่น GR-A25K ขนาดความจุ 6.8 คิว
เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตูที่น่าสนใจ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดแต่ให้ความจุพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กด้วยการออกแบบพื้นที่จัดเก็บได้มาก ช่องเก็บผักและผลไม้ขนาดใหญ่ถึง 13 ลิตร ช่องวางที่ประตูปรับตำแหน่งได้อย่างอิสระทำให้ปรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นตามต้องการ มากพร้อมระบบขจัดกลิ่น Hybrid Bio Deodorizer สามารถกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ จากอาหาร ทำให้อากาศภายในตู้เย็นสะอาดสดชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ทำให้เก็บอาหารสดนานยิ่งขึ้น ประหยัดพลังด้วยระบบอินเวอร์เตอร์และคอมเพรสเซอร์ที่เสียงเงียบเป็นพิเศษ 
 
ตู้เย็น toshiba รุ่น GR-A25K ขนาดความจุ 8.3 คิว
ตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ มิติของตู้เย็นกะทัดรัดและตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการเก็บของได้มาก ช่องเก็บผักและผลไม้ขนาดใหญ่ถึง 13 ลิตร เอาใจคนที่ชอบทานผักผลไม้ หมดกังวลเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ด้วยระบบขจัดกลิ่น Hybrid Bio Deodorizer มาพร้อมเทคโนโลยี Chiller Room Cooling เก็บรักษาความสดของเนื้อสัตว์ได้นานโดยไม่มีกลิ่นเหม็น ระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap System กระจายความเย็นทั่วช่องแช่เย็นเพื่อรักษาความสดใหม่ของอาหารและทำให้ผักผลไม้สดอยู่ได้ยาวนานขึ้น การออกแบบชั้นวางปรับแต่งได้ ช่วยให้เก็บของได้สะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น 
 
ตู้เย็น toshiba รุ่น GR-AG32KBZ ขนาดความจุ 10.9 คิว
ตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ มาพร้อมระบบกำจัดกลิ่น LED Hybrid ทำหน้าที่ย่อยสลายโมเลกุลของกลิ่นไม่พึงประสงค์ในตู้เย็นช่วยรักษาความสดของอาหารนานยิ่งขึ้น มีระบบรักษาความสดด้วย UV ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเหมาะสำหรับเก็บรักษาความสดของเนื้อสัตว์และผักผลไม้ ชั้นวางขนาดใหญ่ขึ้นรองรับภาชนะใส่อาหารขนาดใหญ่ได้ มีการแบ่งแยกบริเวณชั้นวางชัดเจนและปรับใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น สำหรับระบบอินเวอร์เตอร์ที่ปรับการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ทำงานสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ หมดปัญหาเสียงดังรบกวน ประหยัดไฟฟ้ามากกว่าเดิม
 
นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ให้เลือกอีกหลายรุ่นหลายขนาด รองรับความต้องการใช้งานที่จุใจมากขึ้น เช่น รุ่น GR-AG66KA ขนาดความจุ 21.8 คิว หรือรุ่น GR-A58KS ขนาดความจุ 19.9 คิว หรือรุ่น GR-AG58KA ขนาดความจุ 19.9 คิว ขนาดเล็กลงมาก็มีรุ่น GR-A41KBZ ขนาดความจุ 12.8 คิว และรุ่น GR-AG32KBZ ขนาดความจุ 10.9 คิว เป็นต้น เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ทำความเย็นได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถแช่อาหารแบบกึ่งแช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำ -3 องศาเซลเซียส และประหยัดพลังงาน คงพอได้ไอเดียว่าจะเลือกซื้อตู้เย็นโตชิบาใหม่รุ่นไหนดี มีความสะดวกในการใช้งาน ให้ความเย็นทั่วถึง โดยไม่ต้องกังวลและหนักใจเรื่องค่าไฟฟ้าในระยะยาว

คำค้นหายอดนิยมของแบรนด์ Toshiba : เครื่องซักผ้า , เครื่องอบผ้า , แอร์ , พัดลม , พัดลมดูดอากาศ , เครื่องทำน้ำอุ่น , เครื่องดูดฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย , เครื่องปั่นอาหาร , เครื่องปั่นน้ำผลไม้กาต้มน้ำ , ไมโครเวฟ , หม้อหุงข้าว , กระทะไฟฟ้า , ทีวี , LED TV , Smart TV(ซ่อน)
... (แสดงทั้งหมด)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA GR-B22KP(SS) 6.3 คิว
ราคา : ฿5,550 เปรียบเทียบราคา (23)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน Rollo Shop : ยางเสื่อมสภาพ ยางขาด ประตูปิดไม่สนิท ยางหมดอายุการใช้งาน แม่เหล็กไม่ดูด 7 8กว่าปีแล้วยางมันเสื่อมหมดสภาพตามอายุการใช้งานมันคับยางเสื่อมยางขาดแม่เหล็กไม่ดูดประตูปิดไม่สนิท คอมทำงานหนักมันเลยกินไฟมากคับเปลืองค่าไฟมาก จะทิ้งแล้วซื้อเครื่องใหม่ ก็เสียดายเครื่องเก่า เปลื่ยนยางดีกว่าคับใช้ได้อีกนานหลายปีคับ เปลื่ยนเถอะคับมันเปลืองค่าไฟมาก ทางร้านเรามีให้เปลื่ยนคับมีทุกรุ่น
ราคา : ฿950 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน TonShop24hr :
ราคา : ฿500 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น Plus ขนาด 5.2 คิว สีส้ม มือจับประตูแบบใหม่ ปิด-เปิดสะดวกทั้ง 2 ด้าน ชั้นวางตู้เย็นรองรับน้ำหนักสูงสุด 20 กิโลกรัม ออกแบบให้วางไมโครเวฟหรือของใช้อื่นเหนือตู้ได้ ชั้นวางด้านบนของตู้เย็น ทนอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 60 องศาเซลเซียส ชั้นวางภายใน หมุนปรับใช้ได้ 2 แบบ ได้แก่ ชั้นวางแบบเรียบ ชั้นวางแบบล็อก ช่องแช่แข็งใหญ่ขึ้น เพิ่มพื้นที่ให้จุมากขึ้น หน้าบานใส มองเห็นภายในชัดเจน ขอบยางประตู ถอดทำควาสะอาดได้ง่าย ปิดแน่นสนิทด้วยแถบแม่เหล็กภายใน Cyclopentane Form ฉนวนตู้เย็นชนิดพิเศษ ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดี
ราคา : ฿4,940 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น MULTI-DOORS TOSHIBA GR-RF532WE-PGT 18.2คิว กระจกดำ
ราคา : ฿27,090 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 1 ประตู TOSHIBA GR-D149 5.2 คิว สีเงิน
ราคา : ฿4,290 เปรียบเทียบราคา (19)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA รุ่น GR-H52KBZ
ราคา : ฿15,990 เปรียบเทียบราคา (8)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน TonShop24hr :
ราคา : ฿500 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 1 ประตู TOSHIBA GR-D189 6.4 คิว สีเงิน
ราคา : ฿600 เปรียบเทียบราคา (18)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน TonShop24hr :
ราคา : ฿500 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ขนาดความจุ3คิวสวยงามกลมกลืนขนาดกะทัดรัดเหมาะกับห้องทุกสไตล์ทั้งห้องส่วนตัวห้องพักโรงแรมหรือคอนโดมิเนียมสวยงามและสะดวกด้วยมือจับแบบฝังพร้อมหลอดไฟเพื่อความสว่างระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดาพร้อมถาดรองน้ำทิ้
ราคา : ฿4,990 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA รุ่น GR-AG41KDZ
ราคา : ฿14,990 เปรียบเทียบราคา (7)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA GR-RT468WE-PMT(06) 11.9 คิว สีเทา
ราคา : ฿10,908 เปรียบเทียบราคา (12)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 1 ประตู TOSHIBA รุ่น GR-B149S
ราคา : ฿4,590 เปรียบเทียบราคา (5)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน TonShop24hr :
ราคา : ฿500 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA GR-A25KS (S) 6.9 คิว สีเงิน
ราคา : ฿6,590 เปรียบเทียบราคา (20)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ความจุ 1.7 คิว สวยงามกลมกลืน ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับห้องทุกสไตล์ ทั้งห้องส่วนตัว ห้องพักโรงแรม หรือคอนโดมิเนียม สวยงามและสะดวกด้วยมือจับแบบฝัง พร้อมหลอดไฟเพื่อความสว่าง ระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมถาดรองน้ำทิ้ง ประหยัดไฟเบอร์ 5 ขนาด (กxลxส) ม.ม. 475x500x495
ราคา : ฿3,290 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : Toshiba Curve Live ตู้เย็น 1 ประตู 5 คิว นวัตกรรมแห่งการดีไซน์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กระจายความเย็นได้ทั่วถึงด้วยชั้นวางแบบตะแกรง แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก, Hanger สะดวกสบายกับฟังก์ชั่นแขวนภายใน ไอเดียล่าสุดของนวัตกรรมความเย็นเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายและลงตัวทุกการใช้งาน ด้วย Clip reminder ให้ความสุขสดใหม่เสมอ กับแถบเตือนวันหมดอายุ 3 สี ให้คุณง่ายต่อการจัดเก็บและแบ่งประเภทอาหาร สบายใจทุกครั้งที่เปิด มีช่อง Chiller ขนาดใหญ่ จุของได้มาก สามารถวางกระป๋องแนวตั้งได้ มีช่องแข่เย็น (Freezer) ขนาดใหญ่เพิ่มพื้นที่การให้ความเย็นและพื้นที่ในการใช้งาน รับประกันสินค้า 1 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี
ราคา : ฿5,410 เปรียบเทียบราคา (7)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น MULTI-DOORS TOSHIBA GR-RF646WE-PGT 21.9คิว กระจกน้ำเงิน
ราคา : ฿38,108 เปรียบเทียบราคา (8)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA GR-RT624WE-PMT(06) 16.3 คิว สีเทา
ราคา : ฿16,890 เปรียบเทียบราคา (7)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA รุ่น GR-WG73KDAZ
ราคา : ฿22,222 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA รุ่น GR-H55KBZ
ราคา : ฿19,990 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ร้าน THAIMART Uttaradit :
ราคา : ฿4,190 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Toshiba โตชิบา : ตู้เย็น 1 ประตู TOSHIBA GR-D145SH 4.9 คิว สีเงิน
ราคา : ฿4,590 เปรียบเทียบราคา (8)
คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ตู้เย็น

รีวิวล่าสุดจากผู้ใช้
ตู้เย็น
ศุภณัฐ แสนเมฆ 2 Sep 2019 at 05:53 PM

Test

0 ตัวอักษร

ใช้ดีประหยัดไฟดีไซน์สวยงามผมบอกเลยจัดว่าเด็ดต้องมีทุกหลังคาเรือนประหยัดไฟเบอร์ห้าสองเก็บของเยอะเป็นพิเศษรับลอง

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
Chanon Teerakeaw 15 Apr 2019

10กว่าปีแล้วครับสำหรับตู้เย็นตัวนี้ ประมาณอายุลูกชายเลย ตอนนี้ลูกอายุ 14 ย่าง 15 แล้ว ยังเย็นยุเลยแต่ตอนนี้พักการใช้งานแล้ว เพราะล้างทำความสะอาดผิดพลาดนิดหน่อย เลยเกิดการไฟรั่วบริเวณ ช่องแช่แข็งเลยต้องหยุดการใช้งาน คุ้มค่ามากครับยี่ห้อนี้ สมกับลโลแกน (...โตชิบา นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต...)

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ตู้เย็นToshiba GR-B183Z 6.6Q ซื้อใช้ตั้งแต่ปี 2551 ยังใช้ดีความเย็นสม่ำเสมอ แช่ผักสดไม่เหี่ยวเร็ว มีแผนจะซื้อตู้เย็น 2 ประตูเร็วๆนี่วางใจToshiba เหมือนเดิมค่ะ
ตูเร(

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ทนทาน คุ่มค่า

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
wil_1356 10 Oct 2017

ประหยัดไฟ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
จ่าโอ 9 Oct 2017

ยุคู่กันมากว่า10ปี

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

review ตู้เย็น TOSHIBA GR-T32KBZ. ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสีและรูปร่างของตู้เย็นสวยงามเรียบหรูมากๆ ภายในตู้เย็นมีพื้นที่วางของกว้างขวางเลยทีเดียวรวมถึงช่องใส่ผักขนาดใหญ่ใต้ชั้นวางด้านล่างสุดที่มาพร้อมกับล้อที่สามารถเลื่อนได้ง่ายและสะดวกสบายต่อการใช้งาน ช่องว่างข้างประตูก็สามารถปรับตำแหน่งได้เลยตามความต้องการ ความพิเศษของตู้เย็น TOSHIBA GR-T32KBZ ยังไม่หมดเพียงเเค่นี้นะ ภายในช่องแช่แข็งมีพื้นที่กว้างเก็บของได้จุใจเลยทีเดียว แล้วยังมีโซนพิเศษที่เย็นเร็วขึ้น 2 เท่า สำหรับแช่เครื่องดื่มหรืออาหารที่ต้องการเย็นแบบพิเศษ อ้ะ อ้ะ ยังไม่หมดนะ ความ special ที่ทุกคนน่าจะชอบคือ ความสามารถกรองและกำจัดกลิ่น ในช่องแช่แข็งสามารถแช่อาหารสดรวมกับน้ำแข็งได้เลยนะ ช่องธรรมดาก็ไม่มีกลิ่นเช่นกัน ความสามารถนี้จึงทำให้ตู้เย็นสดชื่นนน??
ใช้ดีเลยอยากจะบอกต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคน ถ้าคุณสมบัติและความพิเศษถูกใจก็อย่าลืมเลือกใช้ TOSHIBA GR-T32KBZ กันนะคะ อุ้ย! เกือบลืมไปเลย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ เจ้าตัวนี้ประหยัดพลังงานนะคะ มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยล่ะ หวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์สำหรับใครหลายๆคนนะคะ ????

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|