ตู้เย็น Panasonic

อัพเดตล่าสุด : 4 ธันวาคม 2564 | สินค้าทั้งหมด : 801 รายการ
ตู้เย็น Panasonic ตู้เย็นรักษ์โลก และโดดเด่นด้านเทคโนโลยี ตู้เย็น Panasonic เป็นอีกหนึ่งตู้เย็นคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์นี้การันตีคุณภาพสินค้าด้วยประวัติความเป็นมาที่ยาวนานกว่า 100 ปี โดยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้าแบรนด์นี้คือการเป็นสินค้าที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อสังคม เพื่อโลก จึงคาดเดาได้ไม่ยากว่าจุดเด่นของตู้เย็น Panasonic จะต้องเป็นเรื่องของเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน และส่งเสริมความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นพานาโซนิคยังขึ้นชื่อว่าเป็นตู้เย็นที่มีราคาสุดคุ้ม ราคาไม่แพงเกินไป เหมาะสำหรับทุก ๆ ครอบครัว แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยีด้านอื่น ๆ ที่ครบครัน จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ตู้เย็นที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าตู้เย็นของค่ายนี้มีรุ่นไหนที่โดดเด่นเป็นขวัญใจมหาชนบ้าง หากพร้อมแล้วเรามาชมกันเลย

 
ตู้เย็น panasonic
 

ตู้เย็น Panasonic ตัวเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาไม่เกินหกพัน อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ตู้เย็น Panasonic ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-3 คน หรือโรงแรม หอพัก ในราคาประหยัดไม่เกินหกพันบาท เราขอแนะนำตู้เย็น พานาโซนิครุ่น NR-AH18S ขนาด 6.3 คิวตัวนี้เลย เพราะตู้เย็นเครื่องนี้มีความสวยเด่นตั้งแต่ภายนอก ส่วนภายในนั้นมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ด้านนอกมีดีไซน์สวยงามเรียบง่าย สวยเด่นด้วยสีสันสดใสเคลือบด้วย PCM ประตูมีมือจับแบบใหม่ง่ายต่อการสะดวกปิด-เปิด ภายในมีช่องแช่แข็งกว้างขวางจุได้มากถึง 25 ลิตร ช่องแช่ผักจุได้ 20 ลิตร ประสานกับเทคโนโลยีทำความเย็นแบบใหม่ ที่ใช้สารทำความเย็นตัวใหม่คือ R600A ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 21% ไม่เพียงเท่านั้นยัง ตู้เย็นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบกำจัดกลิ่น AG Clean ที่สามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ สามารถกำจัดน้ำทิ้งด้วยการระเหยอัตโนมัติ ด้วย โดยตู้เย็นเครื่องนี้ใช้กำลังไฟฟ้าเพียงแค่ 63.5 วัตต์เท่านั้น จึงถือได้ว่าเป็นตู้เย็นรักษ์โลกจริง ๆ

ตู้เย็น พานาโซนิคไซส์เล็ก โดยเด่นด้วยสีเทาสแตนเลสสุดหรู ภายในครบครันด้วยฟังก์ชันการทำงาน

สำหรับคนที่กำลังมองหาตู้เย็นไซส์ขนาดกลางที่มีราคาเบา ๆ สำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิกภายในครอบครัวไม่เกิน 3 คน เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักตู้เย็น Panasonic รุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น NR-BL347PS ซึ่งเป็นตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 11.1 คิว ที่ความสวยงามด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยสีเทาสแตนเลสสุดหรู และภายในมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยมีช่องแช่เย็นปริมาตร 236 ลิตร ช่องแช่แข็งปริมาตร 77 ลิตร มาพร้อมระบบ Freshsafe ในการจัดการกับความชื้นและคงความสดฉ่ำของผักและผลไม้ มีเทคโนโลยี EcoNavi ที่คอยตรวจจับแสงและอุณหภูมิภายในห้องเย็น สามารถจดจำช่วงเวลาเปิด-ปิด ทำให้มีการจัดการ การใช้พลังงานที่เหมาะสม ปรับระดับอุณหภูมิภายในให้คงที่ด้วยระบบ INVerter ใช้หลอดไฟ LED ให้แสงสว่างภายใน และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยระบบกำจัดกลิ่น AG Clean ราคาของตู้เย็นรุ่นนี้อยู่ที่ราวหนึ่งหมื่นห้าพันบาท

ตู้เย็น Panasonic ไซส์บิ๊ก รุ่นสุดหรูหราราคาหลักแสน

ครอบครัวใหญ่ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาตู้เย็นสุดไฮป์ ไซส์บิ๊ก ที่มีหลายประตู เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จัก รุ่น NR-F681GT-X4 ซึ่งเป็นตู้เย็น multi door ที่มีขนาดความจุมากถึง 23.6 คิว พร้อมดีไซน์สุดไฮป์ ราคาไม่เบาเลยอยู่ที่หนึ่งแสนบาทต้น ๆ ตู้เย็นรุ่นนี้มี 6 ประตู เป็นประตูกระจกไร้ขอบภายนอกสวยงามราวกับของตกแต่งบ้าน สามารถแช่ของสดคงความสดได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีการตรวจจับ วิเคราะห์ และทำความเย็นด้วยเซนเซอร์ที่ทำงานอย่างชาญฉลาด ภายในให้ความสว่างด้วยหลอด LED ประหยัดไฟ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความชื้นได้อย่างฉลาดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี nanoe™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของค่ายพานาโซนิคในการจัดการยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราที่มองไม่เห็นได้มากถึง 99% มีการจัดการพลังงานอัตโนมัติโดยวิเคราะห์จากปริมาณอาหารที่แช่ ทำให้ตู้เย็นรุ่นนี้สามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

ตู้เย็น Panasonic ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจากค่ายพานาโซนิคนั้นไม่เป็นรองใคร แถมราคายังถูกกว่าตู้เย็นในขนาดเดียวกันกับค่ายอื่นเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและฟังก์ชันการทำงานถือว่าตู้เย็น พานาโซนิคเป็นต่อโดยเฉพาะในรุ่นกลางและรุ่นเล็กที่บอกได้เลยว่า แบรนด์เค้าจัดให้เกินราคาจริง ๆ ทำให้คุณเองก็อาจเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจตู้เย็นพานาโซนิค อยู่ก็เป็นได้

คำค้นหายอดนิยมของแบรนด์ Panasonic : เครื่องซักผ้า , แอร์ , พัดลม , พัดลมดูดอากาศ , เตารีด , เตารีดไอน้ำ , เครื่องทำน้ำอุ่น , เครื่องดูดฝุ่นเครื่องปั่นอาหาร , เครื่องปั่นน้ำผลไม้ , เครื่องแยกกากกาต้มน้ำ , ไมโครเวฟ , หม้อหุงข้าว , ไดร์เป่าผม , ทีวี , LED TV , Smart TV(ซ่อน)
... (แสดงทั้งหมด)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ? ตู้เย็นประตูเดียวขนาด 183 ลิตร / 6.4 คิว ? ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่ใช้สอยได้เต็มที่ 183 ลิตร ? จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ? ถาดพลาสติกทนทาน ? เคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน ? สีชมพู สีน้ำเงิน สีเทา
ราคา : ฿5,190 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลทั่วไป / Overview: Magic Top หยิบง่ายไม่ต้องก้ม จัดเก็บสะดวก มองเห็นชัดเจน-Vegetable Storage Plus ช่องแช่ผักดีไซน์ใหญ่ ให้คุณเก็บผักได้มาก-ภายในใช้หลอดไฟ LED สีขาว มองเห็นอาหารชัดเจนขึ้น และ อายุการใช้งานนานถึง 10 ปี-Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่น และ ยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99%-มือจับแบบฝั่ง เหมาะสำหรับงาน Build in-ถาดกระจกนิรภัยรับน้ำหนักได้ 100กก. ข้อมูลจำเพาะ / Specifications: ความจุ 233 ลิตร / 8.3 คิวขนาดตู้เย็น (กยส) 550 * 600 * 1590ขนาดตู้เย็นรวมกล่อง 682 * 795 * 1700น้ำหนักสุทธิ (ก
ราคา : ฿8,590 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น PANASONIC พานาโซนิค NR-AH188R ขนาด 6.5 คิว บริการจัดส่งถึงบ้าน!. สั่งซื้อจำนวนมีส่วนลด!. สอบถามโทร. 02-8050094-5 ตู้เย็นประตูเดียวขนาด 183 ลิตร / 6.5 คิว ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่ใช้สอยได้เต็มที่ 183 ลิตร จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ถาดพลาสติกทนทาน เคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่จุได้เต็มที่ 183 ลิตร ใช้พื้นที่ได้เต็มเปี่ยม ด้วยขนาดจุขึ้น 14 ลิตร จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ฉนวนหนาขึ้น เพิ่มฉนวนที่บานปร
ราคา : ฿5,150 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : PANASONICตู้เย็น2ประตู195คิวNR-BY608XSTH สเตนเลสอินเวอร์เตอร์ ตู้เย็นระดับพรีเมียม ประตูไร้ขอบเพื่อความหรูหราสวยงามออกแบบแผงควบคุมแบบสัมผัสที่สวยล้ำ PANASONICตู้เย็น2ประตู195คิวNR-BY608XSTH สเตนเลสอ
ราคา : ฿28,490 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR-BV280QKTH 9 คิว สีดำ
ราคา : ฿13,990 เปรียบเทียบราคา (10)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% นวัตกรรมเทคโนโลยี Inverter อัจฉริยะเปี่ยมประสิทธิภาพให้ความเย็นที่ดีเยี่ยม More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะลดพลังงานอัตโนมัติ ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ช่วยลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นอัตโนมัติ ซึ่งสามาถลดการใช้พลังงานได้อีกถึง 10% โดยเซ็นเซอร์อัจฉริยะของ ECONAVI ประกอบด้วย 4 ระบบ คือ เซ็นเซอร์จดจำช่วงเวลาเปิด-ปิดตู้เย็น เซ็นเซอร์ตรวจจับความเข้มของแสง เซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิภายในห้อง เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิหรือปริ
ราคา : ฿22,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู 8.3 คิว PANASONIC รุ่น NR-BT268 รายละเอียดสินค้า- ความจุ (ลิตร) : ความจุรวม 233 ลิตร (8.3 คิว)- ช่องแช่เย็น : 178- ช่องแช่แข็ง : 53- ขนาด (กว้าง x ลึก x สูง)(มม.) : 550 x 600 x 1,590- น้ำหนักสุทธิ (กก.) : 48- กำลังไฟ (โวลต์) : 220V- ระบบขจัดกลิ่นและแบคทีเรีย Ag Clean- ชั้นปรับระดับ- ช่องแช่ผัก- ถาดน้ำแข็ง- ไฟ LED สีขาว- สีซิลเวอร์ (N)- สารทำความเย็น : R134a- รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
ราคา : ฿7,990 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR-BX471CPST 14.8 คิว สีเงิน อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿19,070 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ? ตู้เย็นประตูเดียวขนาด 183 ลิตร / 6.4 คิว ? ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่ใช้สอยได้เต็มที่ 183 ลิตร ? จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ? ถาดพลาสติกทนทาน ? ระบบขจัดกลิ่น AG Clean ? เคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน ? สีเทา สีเขียว
ราคา : ฿5,950
5.0 (5 เรตติ้ง) 1 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลจำเพาะความจุที่ระบุTIS21862547รวม405ลิตรช่องแช่เย็นPC320ลิตรช่องแช่แข็งFC130ลิตรช่องแช่ผักVCขนาดผลิตภัณฑ์กว้างxลึกxสูง685x698x1764มมประเภทการละลายน้ำแข็งละลายน้ำแข็งอัตโนมัติมาตรฐานข้อบังคับTIS2
ราคา : ฿16,854 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค :  var addthis_share={email_vars:{PageTitle:"Products | "}}function trim(str){str=str.replace(/^ss*/,'');var ws=/s/,i=str.length;while(ws.test(str.charAt(--i)));return str.slice(0,i+1);}function getElementsByClass(searchClass,node,tag){var list=new Array();if(node==null){node=document};if(tag==null){tag='*'};var els=node.getElementsByTagName(tag);var elsLen=els.length;var pattern=new RegExp("(^|\s)"+searchClass+"(\s|$)");for(var i=j=0;i
ราคา : ฿6,250 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR-TX461BPST 14.3 คิว สีเงิน อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿16,680 เปรียบเทียบราคา (5)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน electricshop: - 23.6Q กระจก INVERTER- ประตู 6 ประตู ดีไซน์เรียบหรู ประตูกระจกไร้ขอบ เพื่อความหรูหราสวยงามชวนหลงใหล และเพิ่มการเจียรริมกระจกเพื่อขับความเงางาม- ประตูแบบ 6 ประตูเพื่อการจัดเก็บเต็มประสิทธิภาพ ช่องใส่ของหลายช่อง ทำให้สามารถจัดเก็บอาหารได้ทุกประเภทไว้ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด- สัมผัสอีกขั้นของความสดใหม่ ตู้เย็นทั่วไปแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ 18 องศา ถึง -20 องศา แต่ช่องแช่แบบคงความสะอาดจะแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ -3 องศา เนื่องจากอาหารถูกแช่แข็งเพียงเล็กน้อย อาหารจึงไม่แข็
ราคา : ฿125,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน Chokmontri : ตู้เย็น 2 ประตู แบบใหม่ที่มีช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง ง่ายและสะดวกต่อการนำของเข้าและออกจากตู้เย็น ช่องเก็บของแยกส่วน ช่วยให้กลิ่นไม่แพร่กระจายไปทั่วตู้เย็น กล่องจัดเก็ยมีขนาดความสูงต่างกัน จึงสามารถจัดเก็บได้ตามขนาด Econavi ปรับการทำงานโดยอัตโนมัติช่วยรักษาอุณหภูมิของตู้เย็น Inverter ทำความเย็นที่ล้ำหน้าด้วยตัวควบคุมอินเวอร์ทเตอร์อัจฉริยะ พร้อมประหยัดพลังงาน และการทำความเย็นที่เงียบ รวดเร็ว
ราคา : ฿12,734 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : • ขนาด(คิว) : 9.4• ระบบทำความเย็น : ECONAVI INVERTER• ระบบกระจายความเย็น : Multi-Air Flow• ระบบกำจัดกลิ่น : Ag Clean• ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง(ลิตร) : 72• ปริมาณความจุช่องแช่เย็น(ลิตร) : 193• ขนาดเครื่อง (ซม) : 60×154.4×62.9• ปริมาณความจุช่องแช่ผัก(ลิตร) : 28• เทคโนโลยี : Econavi&ampEco Sensor• ชนิดของชั้นวาง : กระจกนิรภัย รับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม• ระบบละลายน้ำแข็ง : No Fost• สี : Stainless• ประหยัดไฟเบอร์5 : มี• กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 100• น้ำหนัก(กิโลกรัม) : 52• รับประกันCompressor(ปี) : 10• รับ
ราคา : ฿10,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : PANASONIC ตู้เย็น 3 ประตู 17.3 คิว NR-CY558GKTH ( nrcy558gkth ) PANASONICตู้เย็น3ประตู17.3คิวNR-CY558GKTH , PANASONIC ขายส่งและปลีก ราคาถูกกว่าห้าง !!!
ราคา : ฿25,500 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น PANASONIC NR-AH146R
ราคา : ฿4,990
4.0 (8 เรตติ้ง) 2 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : หยิบเข้าก็สะดวก หยิบออกก็ง่าย ดีไซน์ช่องแช่ผักในตำแหน่งตรงกลางมองเห็นอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกสบาย...ง่ายต่อการแช่และใช้ผักสดเหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิต สมัยใหม่ More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูง ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เพื่อเก็บรักษาผักและผลไม้ให้สดโดยการป้องกันอากาศจากภายนอกเข้าภายในกล่องผักเพื่อคงรสชาติได้นานกว่า More about ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยังแบคทีเรีย ตู้เย็นสะอาดปราศจากกลิ่น สาม
ราคา : ฿17,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน Music Extreme : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR BZ600VS 19 7 คิว สีเงิน อินเวอร์เตอร์ เปลี่ยนให้ตู้เย็นธรรมดาให้ก้าวล้ำนำสมัย ด้วยเทคโนโลยีระบบทำความเย็นอัจฉริยะ INVERTER จาก พานาโซนิค ที่ช่วยเก็บอาหารในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด รักษาความสดใหม่และคงรสชาติเอาไว้ได้เป็นอย่างดี พร้อมการประหยัดพลังงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบ Econavi มาพร้อมดีไซน์ตู้เย็นแบบเส้นตรงขอบไร้รอยต่อ ทำให้สามารถจุอาหารและเครื่องดื่มได้มากกว่าตู้เย
ราคา : ฿22,890 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR-BL302PPTH 9.6 คิว สีเงิน
ราคา : ฿10,990 เปรียบเทียบราคา (10)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR-TX461WGKT 14.3 คิว สีดำ อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿19,180 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน SMART AV : คุณสมบัติ ECONAVI ปรับการทำ งานให้ตรงกับการใช้งาน เพื่อประหยัดพลังงานตู้เย็น ECONAVI จะตรวจจับแสงและอุณหภูมิภายในห้อง จดจำช่วงเวลาปิด ปิดประตูตู้เย็น และอุณหภูมิภายในตู้เย็น และควบคุมให้ตู้เย็นทำงานโดยใช้พลังงานในระดับที่เหมาะสม ระบบทำความเย็นหลายระดับ Multi Cooling เพื่อคงความสดและสุขอนามัยอาหารสด รสชาติอร่อย Multi Cooling ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมที่สุดสำหรับช่องแช่แต่ละช่อง เทคโนโลยี Multi
ราคา : ฿12,998 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC รุ่น NR-BL381PPTH ขนาด 129 คิว สีเงิน
ราคา : ฿14,000 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : Panasonic NR-DZ600GL ตู้เย็น 4 ประตู ความจุ 19.4 คิว เก็บความสดใหม่ต้องตู้เย็นจาก Panasonic มาพร้อมเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ พร้อมถนอมและเก็บรักษาอาหารของคุณให้สดใหม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งรักษาคุณค่าทางโภชนาการไว้ เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่
ราคา : ฿32,190 เปรียบเทียบราคา (4)

รีวิวล่าสุดจากผู้ใช้
ตู้เย็น
miranda.ka.ch 17 Apr 2019

ใช้ดีมากค่ะ ชอบช่องน้ำแข็ง ใช้งานสะดวก สะดุดตาด้วยงานออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวกับห้องหลากสไตล์ มาพร้อมกับขนาดกำลังพอดี จุของได้เยอะในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารก็ใส่ได้ครบ อีกทั้งยังออกแบบมาให้หยิบของได้สะดวก ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ขณะที่ชั้นวางของด้านในนั้นทำจากกระจกนิรภัยที่มีความทนทานสูง โดยตัวเครื่องใช้ระบบทำความเย็นอินเวอร์เตอร์ ระบบกระจายความเย็น
ช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง ง่ายต่อการนำของเข้าและออกจากตู้เย็น แม้เป็นของที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้มองเห็นและค้นหาสิ่งของได้ง่ายขึ้น และแม้จะจัดเก็บของจำนวนมาก

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ใช้ได้ดีมากเย็นดีด้วย...........ชอบ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
ngaklong9 13 Apr 2019

คุณภาพดี ประหยัดไฟ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ใช้ตู้เย็นPANASONIC 2 ประตู รุ่นที่มีช่องfreeze อยู่ด้านล่าง ก็สะดวกไปอีกแบบนะคะ ใช้งานสะดวกดีคะ เพราะส่วนมากเราจะเปิดตู้ปกติมากกว่าช่องfreeze ทำให้สะดวกแก่การใช้งานค่ะ เก็บอาหารสดได้ดี ตู้ขนาดไม่ใหญ่ แต่ขนาดของช่องเก็บอาหารก็จุได้เยอะนะคะ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
keaky47 6 Apr 2019

ใช้ง่าย แช่น้ำ ผัก ผลไม้ เย็นสดชื่น เป็นระบบ Inverter แถมยังประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย ดีไซน์สวยงาม เรียบหรูทันสมัย ของแบบนี้ต้องลองใช้เอง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
Phakphoom T Wattana 11 Feb 2018

ถ้าใช้เครื่องปรับอากาศ ต้องยี่ห้อนี้ครับ ทนดี ประหยัดจริง ราคาไม่แพง ที่บ้านใช้มา 6-7 ปีแล้ว ไม่เคยซ่อมเลย จึงอยากจะแนะนำให้ลองซื้อใช้ หรือติดตั้งกันครับ ของดีที่ผู้ใช้บอกต่อ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
Mint Chonthicha 10 Oct 2017

Good i think ...................................................................................................

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|