ตู้เย็น Panasonic

อัพเดตล่าสุด : 9 สิงหาคม 2564 | สินค้าทั้งหมด : 447 รายการ
ตู้เย็น Panasonic ตู้เย็นรักษ์โลก และโดดเด่นด้านเทคโนโลยี ตู้เย็น Panasonic เป็นอีกหนึ่งตู้เย็นคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์นี้การันตีคุณภาพสินค้าด้วยประวัติความเป็นมาที่ยาวนานกว่า 100 ปี โดยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้าแบรนด์นี้คือการเป็นสินค้าที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อสังคม เพื่อโลก จึงคาดเดาได้ไม่ยากว่าจุดเด่นของตู้เย็น Panasonic จะต้องเป็นเรื่องของเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน และส่งเสริมความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นพานาโซนิคยังขึ้นชื่อว่าเป็นตู้เย็นที่มีราคาสุดคุ้ม ราคาไม่แพงเกินไป เหมาะสำหรับทุก ๆ ครอบครัว แถมยังมาพร้อมเทคโนโลยีด้านอื่น ๆ ที่ครบครัน จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ตู้เย็นที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าตู้เย็นของค่ายนี้มีรุ่นไหนที่โดดเด่นเป็นขวัญใจมหาชนบ้าง หากพร้อมแล้วเรามาชมกันเลย

 
ตู้เย็น panasonic
 

ตู้เย็น Panasonic ตัวเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาไม่เกินหกพัน อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ตู้เย็น Panasonic ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-3 คน หรือโรงแรม หอพัก ในราคาประหยัดไม่เกินหกพันบาท เราขอแนะนำตู้เย็น พานาโซนิครุ่น NR-AH18S ขนาด 6.3 คิวตัวนี้เลย เพราะตู้เย็นเครื่องนี้มีความสวยเด่นตั้งแต่ภายนอก ส่วนภายในนั้นมีการออกแบบจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ด้านนอกมีดีไซน์สวยงามเรียบง่าย สวยเด่นด้วยสีสันสดใสเคลือบด้วย PCM ประตูมีมือจับแบบใหม่ง่ายต่อการสะดวกปิด-เปิด ภายในมีช่องแช่แข็งกว้างขวางจุได้มากถึง 25 ลิตร ช่องแช่ผักจุได้ 20 ลิตร ประสานกับเทคโนโลยีทำความเย็นแบบใหม่ ที่ใช้สารทำความเย็นตัวใหม่คือ R600A ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 21% ไม่เพียงเท่านั้นยัง ตู้เย็นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบกำจัดกลิ่น AG Clean ที่สามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ สามารถกำจัดน้ำทิ้งด้วยการระเหยอัตโนมัติ ด้วย โดยตู้เย็นเครื่องนี้ใช้กำลังไฟฟ้าเพียงแค่ 63.5 วัตต์เท่านั้น จึงถือได้ว่าเป็นตู้เย็นรักษ์โลกจริง ๆ

ตู้เย็น พานาโซนิคไซส์เล็ก โดยเด่นด้วยสีเทาสแตนเลสสุดหรู ภายในครบครันด้วยฟังก์ชันการทำงาน

สำหรับคนที่กำลังมองหาตู้เย็นไซส์ขนาดกลางที่มีราคาเบา ๆ สำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิกภายในครอบครัวไม่เกิน 3 คน เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักตู้เย็น Panasonic รุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น NR-BL347PS ซึ่งเป็นตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 11.1 คิว ที่ความสวยงามด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยสีเทาสแตนเลสสุดหรู และภายในมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยมีช่องแช่เย็นปริมาตร 236 ลิตร ช่องแช่แข็งปริมาตร 77 ลิตร มาพร้อมระบบ Freshsafe ในการจัดการกับความชื้นและคงความสดฉ่ำของผักและผลไม้ มีเทคโนโลยี EcoNavi ที่คอยตรวจจับแสงและอุณหภูมิภายในห้องเย็น สามารถจดจำช่วงเวลาเปิด-ปิด ทำให้มีการจัดการ การใช้พลังงานที่เหมาะสม ปรับระดับอุณหภูมิภายในให้คงที่ด้วยระบบ INVerter ใช้หลอดไฟ LED ให้แสงสว่างภายใน และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยระบบกำจัดกลิ่น AG Clean ราคาของตู้เย็นรุ่นนี้อยู่ที่ราวหนึ่งหมื่นห้าพันบาท

ตู้เย็น Panasonic ไซส์บิ๊ก รุ่นสุดหรูหราราคาหลักแสน

ครอบครัวใหญ่ครอบครัวไหนที่กำลังมองหาตู้เย็นสุดไฮป์ ไซส์บิ๊ก ที่มีหลายประตู เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จัก รุ่น NR-F681GT-X4 ซึ่งเป็นตู้เย็น multi door ที่มีขนาดความจุมากถึง 23.6 คิว พร้อมดีไซน์สุดไฮป์ ราคาไม่เบาเลยอยู่ที่หนึ่งแสนบาทต้น ๆ ตู้เย็นรุ่นนี้มี 6 ประตู เป็นประตูกระจกไร้ขอบภายนอกสวยงามราวกับของตกแต่งบ้าน สามารถแช่ของสดคงความสดได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีการตรวจจับ วิเคราะห์ และทำความเย็นด้วยเซนเซอร์ที่ทำงานอย่างชาญฉลาด ภายในให้ความสว่างด้วยหลอด LED ประหยัดไฟ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความชื้นได้อย่างฉลาดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี nanoe™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของค่ายพานาโซนิคในการจัดการยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราที่มองไม่เห็นได้มากถึง 99% มีการจัดการพลังงานอัตโนมัติโดยวิเคราะห์จากปริมาณอาหารที่แช่ ทำให้ตู้เย็นรุ่นนี้สามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

ตู้เย็น Panasonic ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจากค่ายพานาโซนิคนั้นไม่เป็นรองใคร แถมราคายังถูกกว่าตู้เย็นในขนาดเดียวกันกับค่ายอื่นเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและฟังก์ชันการทำงานถือว่าตู้เย็น พานาโซนิคเป็นต่อโดยเฉพาะในรุ่นกลางและรุ่นเล็กที่บอกได้เลยว่า แบรนด์เค้าจัดให้เกินราคาจริง ๆ ทำให้คุณเองก็อาจเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจตู้เย็นพานาโซนิค อยู่ก็เป็นได้

คำค้นหายอดนิยมของแบรนด์ Panasonic : เครื่องซักผ้า , แอร์ , พัดลม , พัดลมดูดอากาศ , เตารีด , เตารีดไอน้ำ , เครื่องทำน้ำอุ่น , เครื่องดูดฝุ่นเครื่องปั่นอาหาร , เครื่องปั่นน้ำผลไม้ , เครื่องแยกกากกาต้มน้ำ , ไมโครเวฟ , หม้อหุงข้าว , ไดร์เป่าผม , ทีวี , LED TV , Smart TV(ซ่อน)
... (แสดงทั้งหมด)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ? ตู้เย็นประตูเดียวขนาด 183 ลิตร / 6.4 คิว ? ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่ใช้สอยได้เต็มที่ 183 ลิตร ? จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ? ถาดพลาสติกทนทาน ? เคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน ? สีชมพู สีน้ำเงิน สีเทา
ราคา : ฿5,190 เปรียบเทียบราคา (5)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลทั่วไปความจุ (ลิตร)- ความจุรวม495 ลิตร (17.5 คิว)- ช่องแช่เย็น365- ช่องแช่แข็ง130ขนาด (มม.)- กว้าง775- ลึก745- สูง1714น้ำหนักสุทธิ (กก.)80กำลังไฟ (โวลต์)220 VเทคโนโลยีประหยัดพลังงานEconavi, Inverterแผงควบคุมการทำงานมีไมโครโปรเซสเซอร์อัจฉริยะมีAg Clean ขจัดกลิ่นและแบคทีเรียมีไฟ LED สีขาว มีมีกล่องผักรักษาความชื้นมีVitaminsafeมีSurround Coolingมีถาดกระจกนิรภัย รับได้ 100 กก.มีชั้นปรับระดับมีช่องแช่ผักมีช่องแช่ผลไม้มีช่องแช่เย็นจัดมีช่องแช่แข็งแบบลิ้นชักมีถาดน้ำแข็ง Ice Twisterมีถาดน้ำแข็ง-สี
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : PANASONIC ตู้เย็น 3 ประตู 17.3 คิว NR-CY558GKTH ( nrcy558gkth ) PANASONICตู้เย็น3ประตู17.3คิวNR-CY558GKTH , PANASONIC ขายส่งและปลีก ราคาถูกกว่าห้าง !!!
ราคา : ฿25,500 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : - ขนาดช่องแช่เย็น 256 ลิตร- ขนาดช่องแช่แข็ง 114 ลิตร- จำนวนประตู 2 ประตู- คอมเพรสเซอร์ อินเวอร์ทเตอร์- สารทำความเย็น R600a- ระบบป้องกันแบคทีเรีย : มี- ระบบกำจัดกลิ่น : มี- ชั้นวางแบบปรับได้ : มี - การละล
ราคา : ฿12,734 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : กักเก็บความชุ่มชื้นในช่องแช่ผักFreshSafeที่มอบสภาพแวดล้อมเหมาะสำหรับเก็บรักษาผักและผลไม้ให้สดยาวนานยิ่งขึ้นประหยัดพลังงานด้วยระบบInverterที่ปรับความถี่การหมุนของมอเตอร์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นสูงสุดแช่อาหารและเครื่องดื่มได้เย็นชื่นใจด้วยช่องแช่เย็นพิเศษExtraCoolZoneเก็บอาหารที่อุณหภูมิ2องศาเซลเซียสnbsp
ราคา : ฿17,900 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : • ขนาด(คิว) : 9.4• ระบบทำความเย็น : ECONAVI INVERTER• ระบบกระจายความเย็น : Multi-Air Flow• ระบบกำจัดกลิ่น : Ag Clean• ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง(ลิตร) : 72• ปริมาณความจุช่องแช่เย็น(ลิตร) : 193• ขนาดเครื่อง (ซม) : 60×154.4×62.9• ปริมาณความจุช่องแช่ผัก(ลิตร) : 28• เทคโนโลยี : Econavi&ampEco Sensor• ชนิดของชั้นวาง : กระจกนิรภัย รับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม• ระบบละลายน้ำแข็ง : No Fost• สี : Stainless• ประหยัดไฟเบอร์5 : มี• กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 100• น้ำหนัก(กิโลกรัม) : 52• รับประกันCompressor(ปี) : 10• รับ
ราคา : ฿10,900 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค :  var addthis_share={email_vars:{PageTitle:"Products | "}}function trim(str){str=str.replace(/^ss*/,'');var ws=/s/,i=str.length;while(ws.test(str.charAt(--i)));return str.slice(0,i+1);}function getElementsByClass(searchClass,node,tag){var list=new Array();if(node==null){node=document};if(tag==null){tag='*'};var els=node.getElementsByTagName(tag);var elsLen=els.length;var pattern=new RegExp("(^|\s)"+searchClass+"(\s|$)");for(var i=j=0;i
ราคา : ฿6,250 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลจำเพาะความจุรวม414 ลิตรช่องแช่เย็น300 ลิตรช่องแช่แข็ง114 ลิตรขนาดผลิตภัณฑ์ (กว้างxลึกxสูง)680 x 700 x 1764 มม.ประเภทการละลายน้ำแข็งละลายน้ำแข็งอัตโนมัติน้ำหนัก74 กก.จำนวนประตู2สีขาว (W), ดำ (K)ช่องแช่เย็นชั้นวางกระจกเทมเปอร์มีช่องแช่ผักมีโหมดรักษาความสด / แช่เย็นมีไฟ LEDมีชั้นวางแบบปรับได้มีช่องแช่แข็งถาดใส่น้ำแข็งแบบบิดได้มีด้านล่างช่องตู้แช่แข็งมีอื่นๆECONAVIมีแผงควบคุมที่ประตูแผงควบคุมแบบสัมผัสไฟฟ้าสถิตย์คอมเพรสเซอร์แบบอินเวอร์ทเตอร์ระบบแช่แข็งรวดเร็วมีการประหยัดพลังงานมีสารทำความเย็นR6
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น PANASONIC พานาโซนิค NR-AH188R ขนาด 6.5 คิว บริการจัดส่งถึงบ้าน!. สั่งซื้อจำนวนมีส่วนลด!. สอบถามโทร. 02-8050094-5 ตู้เย็นประตูเดียวขนาด 183 ลิตร / 6.5 คิว ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่ใช้สอยได้เต็มที่ 183 ลิตร จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ถาดพลาสติกทนทาน เคลือบสีเทคโนโลยี PCM ให้สีสม่ำเสมอ ทนทาน ภายในออกแบบให้ชั้นพื้นที่จุได้เต็มที่ 183 ลิตร ใช้พื้นที่ได้เต็มเปี่ยม ด้วยขนาดจุขึ้น 14 ลิตร จุยิ่งขึ้นด้วยช่องแช่แข็งจุ 25 ลิตร แช่ผักจุ 20 ลิตร ฉนวนหนาขึ้น เพิ่มฉนวนที่บานปร
ราคา : ฿5,150 เปรียบเทียบราคา (7)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน SP_ELECTRIC :
ราคา : ฿479 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น PANASONIC NR-AH146R
ราคา : ฿4,990
4.0 (8 เรตติ้ง) 2 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : Product descriptionตู้เย็น 1 ประตู Panasonic รุ่น NR-AH145R - 4.9 คิว (คละสี) สินค้าคุณภาพจาก Panasonic แบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณวางใจมาอย่างยาวนาน ด้วยฟังก์ชันการใช้ที่ได้มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้คุณประหยัด คุ้มค่า และได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ Panasonic พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับคุณลักษณะเด่นคอมเพรสเซอร์มาตรฐานระดับโลก ตู้เย็น 1 ประตู Panasonic รุ่น NR-AH145R - 4.9 คิว (คละสี) เป็นตู้เย็น 1 ประตู ความจุ 138 ลิตร หรือ 4.9 คิว มาพร้อมระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ ทนทานแ
ราคา : ฿5,290 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% นวัตกรรมเทคโนโลยี Inverter อัจฉริยะเปี่ยมประสิทธิภาพให้ความเย็นที่ดีเยี่ยม More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะลดพลังงานอัตโนมัติ ECONAVI เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ช่วยลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นอัตโนมัติ ซึ่งสามาถลดการใช้พลังงานได้อีกถึง 10% โดยเซ็นเซอร์อัจฉริยะของ ECONAVI ประกอบด้วย 4 ระบบ คือ เซ็นเซอร์จดจำช่วงเวลาเปิด-ปิดตู้เย็น เซ็นเซอร์ตรวจจับความเข้มของแสง เซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิภายในห้อง เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิหรือปริ
ราคา : ฿22,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : หยิบเข้าก็สะดวก หยิบออกก็ง่าย ดีไซน์ช่องแช่ผักในตำแหน่งตรงกลางมองเห็นอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกสบาย...ง่ายต่อการแช่และใช้ผักสดเหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิต สมัยใหม่ More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูง ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เพื่อเก็บรักษาผักและผลไม้ให้สดโดยการป้องกันอากาศจากภายนอกเข้าภายในกล่องผักเพื่อคงรสชาติได้นานกว่า More about ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยังแบคทีเรีย ตู้เย็นสะอาดปราศจากกลิ่น สาม
ราคา : ฿17,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% นวัตกรรมเทคโนโลยี Inverter อัจฉริยะเปี่ยมประสิทธิภาพให้ความเย็นที่ดีเยี่ยม More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น เพื่อเก็บรักษาผักและผลไม้ให้สดโดยการป้องกันอากาศจากภายนอกเข้าภายในกล่องผักเพื่อคงรสชาติได้นานกว่า More about ช่องแช่ผักรักษาความชื้นให้ผักและผลไม้สดนาน Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยังแบคทีเรีย ตู้เย็นสะอาดปราศจากกลิ่น สามารถขจัดกลิ่นคาวจากเนื้อสัตว์ และยับยั้งแ
ราคา : ฿21,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลทั่วไปความจุ (ลิตร)- ความจุรวม195 ลิตร / 6.9 คิว- ช่องแช่เย็น-- ช่องแช่แข็ง-ขนาด (มม.)- กว้าง550- ลึก600- สูง1,400น้ำหนักสุทธิ (กก.)42กำลังไฟ (โวลต์)220 Vเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน-แผงควบคุมการทำงาน-ไมโครโปรเซสเซอร์อัจฉริยะ-Ag Clean ขจัดกลิ่นและแบคทีเรียมีไฟ LED สีขาว มีมีกล่องผักรักษาความชื้น-Vitaminsafe-Surround Cooling-ถาดกระจกนิรภัย รับได้ 100 กก.มีชั้นปรับระดับมีช่องแช่ผักมีช่องแช่ผลไม้มีช่องแช่เย็นจัด-ช่องแช่แข็งแบบลิ้นชักมีถาดน้ำแข็ง Ice Twister-ถาดน้ำแข็ง-สีพีช, บลู, ซิลเวอร์สารทำความ
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน electricshop: - 23.6Q กระจก INVERTER- ประตู 6 ประตู ดีไซน์เรียบหรู ประตูกระจกไร้ขอบ เพื่อความหรูหราสวยงามชวนหลงใหล และเพิ่มการเจียรริมกระจกเพื่อขับความเงางาม- ประตูแบบ 6 ประตูเพื่อการจัดเก็บเต็มประสิทธิภาพ ช่องใส่ของหลายช่อง ทำให้สามารถจัดเก็บอาหารได้ทุกประเภทไว้ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด- สัมผัสอีกขั้นของความสดใหม่ ตู้เย็นทั่วไปแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ 18 องศา ถึง -20 องศา แต่ช่องแช่แบบคงความสะอาดจะแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิประมาณ -3 องศา เนื่องจากอาหารถูกแช่แข็งเพียงเล็กน้อย อาหารจึงไม่แข็
ราคา : ฿125,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลจำเพาะความจุรวม502 ลิตร (17.7 คิว)ตู้แช่เย็น (PC)372 ลิตรตู้แช่แข็ง (PC)130 ลิตรตู้แช่ผัก (VC)46.5 ลิตรขนาดผลิตภัณฑ์ (กว้าง x ลึก x สูง)775 x 741 x 1714 มม.ประเภทการละลายน้ำแข็งละลายน้ำแข็งอัตโนมัติน้ำหนักสุทธิ79 กก.น้ำหนักรวม88 กก.แรงดันไฟฟ้า220 Vเฮิรตซ์50 Hzจำนวนประตู2สีเครื่อง:สีสเตนเลสตู้เย็น (PC)วัสดุถาดถาดกระจกคริสเปอร์ (กล่องแช่ผัก)มีกล่องด้านล่างช่องแช่แข็งแบบคงความสดถาดไข่มีไฟ LEDมีถาดแบบปรับได้มีชั้นที่ประตูปรับได้มีตู้แช่แข็ง (PC)ประตูลิ้นชักช่องแช่แข็งมีถาดใส่น้ำแข็งแบบบิดได้มี
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ตู้เย็น 2 ประตู ความจุ 19.7 คิว / 558 ลิตร พร้อมช่องแช่แข็งขนาดใหญ่และช่องแช่เนื้อสัตว์ ประหยัดพลังงานเหนือชั้นด้วยระบบ ECONAVI และ INVERTER ช่องเก็บเนื้อสัตว์ภายในช่องแช่แข็ง Ag meat case อาหารเย็นเร็วขึ้นด้วยช่องแช่เย็นจัด  ช่องแช่ผักรักษาความสด   SPECIFICATIONS     Capacity (TIS 2186-2547)     Total     558.0 L Refrigerator Compartment (PC)     399.0 L Freezer Compartment (FC)         159.0 L Vegetable Compartment (VC)     48.0 L
ราคา : ฿23,890 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ? ตู้เย็นระบบ Inverter ประหยัดไฟสูงถึง 40% ? Econavi เซ็นเซอร์ลดพลังงานที่ไม่จำเป็นอัตโนมัติ ? AG Clean กำจัดกลิ่นและยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ? Drawer Freezer ช่องแช่แข็งแบบลิ้นชักเปิดสะดวก ? LED Lights แสงไฟสีขาวมองเห็นอาหารได้ชัดเจน ? ถาดกระจกนิรภัยรับน้ำหนักได้ 100 กก.
ราคา : ฿31,020 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ร้าน Music Extreme : ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR BD468VSTH 14 3Q เงิน INVERTERหากคุณกำลังมองหาตู้เย็นสักตู้ที่ไม่กินเนื้อที่บ้านของคุณมากเกินไป และรักษาความสดใหม่อีกทั้งยังคงคุณค่าของอาหาร เพื่อทุกคนในครอบครัว PANASONIC ตู้เย็น 2 ประตู PANASONIC NR BD468VSTH ตู้เย็นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเป็นอีกทางเลือกในการช่วยรักษาความสดใหม่ และถนอมคุณค่าของอาหาร เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว แล้วทีนี้ไม่ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน
ราคา : ฿20,000 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิภายในตู้เพื่อปรับพลังงานให้เหมาะสมกับปริมาณ ของที่เก็บช่องแช่เย็น กล่องแช่ผัก ระบบ “Freshsafe” ความชื้นสูงความจุช่องแช่แข็ง 77 ลิตร ความจุช่องแช่เย็น 202 ลิตรเซ็นเซอร์ที่ประตูจดจำช่วงเวลาการใช้งานเพื่อลดพลังงานเมื่อมีการใช้น้อย 
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : ข้อมูลจำเพาะความจุความจุ279 ลิตรช่องแช่เย็น202 ลิตรช่องแช่แข็ง77 ลิตรขนาดผลิตภัณฑ์ (กว้างxลึกxสูง)600 x 611 x 1585 มม.ประเภทการละลายน้ำแข็งการควบคุม PCB ไฟฟ้าน้ำหนักสุทธิ48 กก.กำลังไฟ220Vจำนวนประตู2สีสีสเตนเลสช่องแช่เย็นกล่องแช่ผักระบบ "Freshsafe" ความชื้นสูงกล่องแช่เย็นมีไฟ LED ในห้องมีสีชิ้นส่วนพลาสติกภายในสีเทาควันค่อนข้างใสถาดแบบปรับได้มีถาดกระจกนิรภัยมี1・2 ถาดกระจกนิรภัยมีถาดด้านบนช่องแช่ผักมีช่องแช่แข็งน้ำแข็งแบบบิดได้มีถาดน้ำแข็งคู่มีกล่องใส่น้ำแข็งมีถาดแบบปรับได้ในตู้แช่แข็งมีอื่นๆECONAV
ราคา : ฿ติดต่อร้านค้า เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Panasonic พานาโซนิค : Magic Top สะดวกด้วยช่องแช่เย็นด้านบนพร้อมช่องแช่แข็งด้านล่าง Ag Clean เทคโนโลยีกำจัดกลิ่นและยับยังแบคทีเรียได้ถึง 99.9% LED Lights แสงไฟสีขาวมองเห็นอาหารได้ชัดเจน ช่องแช่ผักดีไซน์ใหญ่ น้ำยา R600a ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม //--> Features Specifications เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสูง หยิบเข้าก็สะดวก หยิบออกก็ง่าย ดีไซน์ช่องแช่ผักในตำแหน่งตรงกลางมองเห็นอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกสบาย...ง่ายต่อการแช่และใช้ผักสดเหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิต สมัยใหม่ More about เทคโนโลยี Inverter ประหยัดไฟสู
ราคา : ฿8,990
4.0 (4 เรตติ้ง) 1 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (1)

รีวิวล่าสุดจากผู้ใช้
ตู้เย็น
miranda.ka.ch 17 Apr 2019

ใช้ดีมากค่ะ ชอบช่องน้ำแข็ง ใช้งานสะดวก สะดุดตาด้วยงานออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวกับห้องหลากสไตล์ มาพร้อมกับขนาดกำลังพอดี จุของได้เยอะในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารก็ใส่ได้ครบ อีกทั้งยังออกแบบมาให้หยิบของได้สะดวก ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ขณะที่ชั้นวางของด้านในนั้นทำจากกระจกนิรภัยที่มีความทนทานสูง โดยตัวเครื่องใช้ระบบทำความเย็นอินเวอร์เตอร์ ระบบกระจายความเย็น
ช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง ง่ายต่อการนำของเข้าและออกจากตู้เย็น แม้เป็นของที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้มองเห็นและค้นหาสิ่งของได้ง่ายขึ้น และแม้จะจัดเก็บของจำนวนมาก

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ใช้ได้ดีมากเย็นดีด้วย...........ชอบ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
ngaklong9 13 Apr 2019

คุณภาพดี ประหยัดไฟ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ใช้ตู้เย็นPANASONIC 2 ประตู รุ่นที่มีช่องfreeze อยู่ด้านล่าง ก็สะดวกไปอีกแบบนะคะ ใช้งานสะดวกดีคะ เพราะส่วนมากเราจะเปิดตู้ปกติมากกว่าช่องfreeze ทำให้สะดวกแก่การใช้งานค่ะ เก็บอาหารสดได้ดี ตู้ขนาดไม่ใหญ่ แต่ขนาดของช่องเก็บอาหารก็จุได้เยอะนะคะ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
keaky47 6 Apr 2019

ใช้ง่าย แช่น้ำ ผัก ผลไม้ เย็นสดชื่น เป็นระบบ Inverter แถมยังประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย ดีไซน์สวยงาม เรียบหรูทันสมัย ของแบบนี้ต้องลองใช้เอง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
Phakphoom T Wattana 11 Feb 2018

ถ้าใช้เครื่องปรับอากาศ ต้องยี่ห้อนี้ครับ ทนดี ประหยัดจริง ราคาไม่แพง ที่บ้านใช้มา 6-7 ปีแล้ว ไม่เคยซ่อมเลย จึงอยากจะแนะนำให้ลองซื้อใช้ หรือติดตั้งกันครับ ของดีที่ผู้ใช้บอกต่อ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
Mint Chonthicha 10 Oct 2017

Good i think ...................................................................................................

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|