ตู้เย็น Hitachi - ราคาตู้เย็น Hitachi

อัพเดตล่าสุด : 4 ธันวาคม 2564 | สินค้าทั้งหมด : 1,879 รายการ

ตู้เย็น Hitachi คิดจะซื้อตู้เย็นทั้งที ต้องดูตู้เย็นคุณภาพจาก Hitachi ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพจากแบรนด์ Hitachi

แม้ว่าในปัจจุบันตลาดตู้เย็นจะมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่Hitachiก็ยังคงเป็นแบรนด์หลักในตลาดที่ยังคงรักษาฐานลูกค้าได้ดี เพราะตู้เย็นนั้นถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่บ้านทุกหลังต้องมี ตู้เย็นมีความสำคัญอย่างไรทุกคนคงจะทราบดี เพราะนอกจากจะเอาไว้แช่น้ำดื่มเย็น ๆ ชื่นใจแล้ว ยังเอาไว้เก็บของสด ของที่เน่าเสียง่าย เพราะความเย็นจะระงับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตู้เย็นจึงเป็นสิ่งสำคัญคู่บ้าน การเลือกซื้อตู้เย็นหนึ่งเครื่องจะต้องพิจารณาหลายอย่างประกอบกัน เช่น ชื่อเสียงของแบรนด์, ขนาดของตู้เย็น, การออกแบบภายใน รวมไปถึงฟีเจอร์เสริมต่าง ๆ เป็นต้น สำหรับ ตู้เย็น Hitachi นั้นเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เพราะก่อตั้งมานานกว่า 108 ปี แล้ว จึงสามารถไว้ใจเรื่องคุณภาพได้ หากคุณสนใจตู้เย็นยี่ห้อนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณได้รู้จักรุ่นต่าง ๆ ของ ตู้เย็น Hitachi ดังต่อไปนี้

 
ตู้เย็น Hitachi
 

ตู้เย็น Hitachi ราคาประหยัด สำหรับครอบครัวเล็ก ที่มีสมาชิกเพียง 2-3 คน กับ ราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 5,000 บาท

สำหรับเพื่อนสนิท คู่รักใหม่ และคนโสด ที่กำลังมองหาตู้เย็น Hitachi ราคาประหยัด ต้องขอแนะนำ ตู้เย็น Hitachi ขนาด 6.6 คิว หรือ 187 ลิตร ทั้ง 1 ประตู และ 2 ประตู โดยจุดเด่นของตู้เย็น Hitachi รุ่นนี้ที่นอกเหนือจากความเย็นฉ่ำ คือ มาพร้อมระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ และ ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติที่ไม่ต้องเทน้ำทิ้ง ประกอบขึ้นจากวัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐานโดยเริ่มจาก ชั้นวางทำจากกระจกแก้วนิรภัยที่มีความทนทาน ขอบประตูยางที่เคลือบสารป้องกันเชื้อราชนิดพิเศษ ภายนอกทาสี PCM เคลือบพิเศษ ราคาอยู่ที่เพียงห้าพันบาทต้น ๆ เท่านั้น ใครงบน้อยต้องรีบสอยกันเลย
ตู้เย็น Hitachi ขนาด 7.7 คิว เป็นตู้เย็น 2 ประตูที่มาพร้อมระบบประหยัดพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากยี่ห้อ Hitachi ถือได้ว่าเป็นตู้เย็นอีกรุ่นหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ได้มาก สามารถละลายน้ำแข็งได้เอง โดดเด่นด้วยอุปกรณ์ที่แสนฉลาดอย่าง Eco Thermo Senser ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้คงที่ คุณภาพระดับนี้วางจำหน่ายกันในราคาไม่เกินหมื่นด้วยนะ เพียงแค่ 7 พันบาทต้น ๆ เอง ใครมีงบต้องรีบจัดเลย

ตู้เย็น Hitachi ไซส์กลาง สำหรับครอบครัวขนาดกลาง กับ ราคาเริ่มต้นที่ 10,000-20,000 บาท

สำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-4 คน เราขอแนะนำ ตู้เย็น Hitachi รุ่นขายดียอดนิยม ที่มีขนาด 14.4 คิวตัวนี้เลย ตู้เย็น Hitachi รุ่นนี้เป็น ตู้เย็น Hitachi ขนาดใหญ่ ที่มี 2 ประตู มาพร้อมเทคโนโลยี Inverter ที่ช่วยประหยัดไฟ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ อันโดดเด่นของตู้เย็น Hitachi และยังมีระบบเซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิที่แม่นยำ สามารถรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระจายความเย็นด้วยระบบพัดลมคู่ที่แยกทำงานอิสระระหว่างห้องแช่เย็น และช่องแข็ง ภายในมีการออกแบบจัดสรรแบ่งส่วนได้อย่างลงตัว วัสดุภายในทำจากวัสดุคุณภาพมีช่องเก็บผักขนาดใหญ่ ชั้นวางของทำจากกระจกนิรภัยที่ทนทาน นอกจากนี้ยังมีระบบปรับระดับความชื้นคุณภาพ 2 ทิศทางที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วย ภายนอกดูสวยงาม สีของประตูตู้เย็นเป็นสี PCM เคลือบพิเศษ ราคาของตู้เย็นรุ่นนี้จะอยู่ที่หมื่นสามปลาย ๆ

 

ตู้เย็น Hitachi สำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ มีสมาชิกตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป กับ ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ขึ้นไป

เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อรุ่นที่มีขนาดความจุที่มากกว่า 15 คิวขึ้นไป เช่น รุ่นยอดนิยมที่มีขนาด 19.9 คิว ราคาประมาณ 27,000 บาท หรือ รุ่นที่ราคาถูกลงมาหน่อย มีขนาด 16.3 คิว ราคาประมาณ 30,000 บาท เป็นต้น ที่สามารถรองรับการใช้งานของครอบครัวใหญ่ ๆ ได้สบาย จากที่ได้ดูสเปคจากรุ่นยอดนิยมมา คุณคงจะเห็นแล้วว่า ตู้เย็น Hitachi นั้นเน้นการใช้เทคโนโลยีที่เรียบง่าย และ ความคงทน แบรนด์นี้จึงนิยมจัดตู้เย็นไซส์ขนาดเล็กและขนาดกลางออกสู่ตลาดเพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับคนทั่วไปให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ แถมยังมีราคาถูกมากอีกด้วย และใส่เทคโนโลยีง่าย ๆ ที่ไม่มีอะไรซับซ้อนลงไป ส่วนพวกรุ่นใหญ่หรู ๆ จัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีก็มีให้เลือกอยู่บ้างเช่นกัน หากใครสนใจ ตู้เย็น Hitachi สามารถหาราคาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เราเลย
 

ตู้เย็น Hitachi กับนวัตกรรมสุดล้ำ คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

ตู้เย็น จัดได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้านไว้แทบทุกบ้าน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ  เพิ่มเติมเข้ามา โดยตู้เย็นเองก็ถูกการพัฒนาให้มีความทันสมัย ทั้งในด้านดีไซน์สวยงาม และฟังก์ชันการใช้งานทำให้แตกต่างจากในอดีต ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะตู้เย็น Hitachi ที่นำเทคโนโลยีทันสมัยในใหม่ พัฒนาระบบการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น
 
ระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่ (Inverter X Dual Fan Cooling)
เป็นระบบพัดลมคู่ที่ทำความเย็นแยกอิสระ ระหว่างช่องแช่งแข็งและช่องแช่เย็น ทำให้สามารถควบคุมและส่งลมเย็นเข้าไปในแต่ละพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง  ช่วยประหยัดพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้มากกว่าตู้เย็นทั่วไปที่มีพัดลมเพียงตัวเดียว และยังทำความเย็นได้อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากมีเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจวัดอุณหภูมิและควบคุมระบบการทำงาน
 
ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย นาโน ไททาเนียม (Nano Titanium)
Nano Titanium Deodorizer เทคโนโลยีที่ใช้ตัวเร่งปฏิกิริยาในการป้องกันเชื้อรา แบคทีเรียต่าง ๆ เนื่องจาก Nano Titanium มีอนุภาคขนาดเล็กเพียง 1/1,000,000 มม. ซึ่งสามารถดักจักแบคทีเรียขนาดเล็กไม่สามารถเล็ดลอดผ่านฟิลเตอร์ออกมาได้ อีกทั้งยังไม่ทำปฏิกิริยากับความชื้น ช่วยกรองอากาศภายในตู้เย็นเพื่อความสะอาดกำจัดกลิ่นเหม็นของอาหารตกค้าง และแบคทีเรียภายในตู้เย็น ใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งานโดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า
 
แผงฉนวนสุญญากาศ (Vacuum Insulation Panel)
นวัตกรรมใหม่เพื่อที่สุดแห่งการประหยัดพลังงาน อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีแผงฉนวนสุญญากาศผนังด้านในของตู้เย็น ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกและช่วยเก็บกักความเย็นภายในอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังรักษาความเย็นคงที่ทำให้ลดการทำงานหนักในช่วงหน้าร้อนได้ แถมยังเก็บรักษาความเย็นได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง แม้ไฟฟ้าจะถูกตัดการทำงาน
 
เซ็นเซอร์อัตโนมัติตรวจจับการประหยัดพลังงาน (Eco Monitoring Sensor)
หากไม่มีการใช้งานตัวเซ็นเซอร์จะสั่งการให้ตู้เย็น Hitachi เข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานอัตโนมัติ และปรับระดับอุณหภูมิภายในตู้ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม จึงมั่นใจได้ว่าตู้เย็นของคุณนั้นจะไม่ทำงานหนักตลอดเวลา ช่วยประหยัดไฟได้มากกว่าเดิม และแผงควบคุมจะปรากฏขึ้นให้เห็นโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งสั่งการให้ตู้เย็นทำความเย็นตามปกติเต็มประสิทธิภาพ เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับได้ว่าคุณเข้าใกล้ตู้เย็น
 
เทคโนโลยีการเก็บผักสดจากประเทศญี่ปุ่น ( Aero-care Vege Compartment)
คงคุณค่าทางสารอาหารมากกว่าใครร ด้วยพื้นที่เก็บผักสดออกแบบพิเศษให้สามารถคงความสดและคุณค่าของผักได้นานยิ่งขึ้น ด้วยตัวเร่งปฏิกิริยาประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในช่องแช่ผักของคุณ ทำให้รักษาความสดของผักได้ยาวนานยิ่งขึ้น เก็บรักษาความสดได้ยาวนานถึง 7 วัน
 
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ (Vacuum Compartment)
เก็บของสดได้ยาวนานกว่าที่เคย ด้วยค่าความดันสุญญากาศ ประมาณ 0.8 atm ทำให้ช่องแช่อาหารสดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Photocatalyst และ Antioxidation ช่วยรักษาความสดและคงรสชาติของอาหารให้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะซาชิมิหรือเนื้อเกรด A ก็สดใหม่เสมอ
 
ช่องแช่แข็งแบบเร่งด่วน (Quick Freezing)
เป็นโหมดที่ลมเย็นจะถูกปล่อยออกมายังช่องแช่แข็งเพื่อทำการแช่แข็งอาหารด้วยความเร็วสูง โดยการวางอาหารลงบนแผ่นอะลูมิเนียมจะช่วยให้อาหารเย็นเร็วขึ้น และเพียงแค่คุณกดปุ่ม Powerful ปริมาณของลมเย็นที่ถูกส่งออกมาจะเพิ่มขึ้น เพื่อเริ่มต้นการแช่แข็งแบบเร่งด่วนได้ทันที ช่วยล็อคความสดและคงรสชาติของอาหารได้เป็นอย่างดี
 
ระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ  (I – Defrost)
หนึ่งเดียวจากฮิตาชิ สำหรับตู้เย็น 1 ประตู ที่แต่ก่อนคุณต้องคอยกดปุ่มละลายน้ำแข็งอยู่เสมอ แต่เมื่อตู้เย็น Hitachi นำระบบนี้เข้ามาใช้งานการละลายน้ำแข็งก็เป็นเรื่องง่ายดาย เนื่องจากมีชิพอัจฉริยะ ควบคุมการละลายน้ำแข็งในช่องแช่แข็งได้อัตโนมัติ ทำให้รักษาคุณภาพอาหาร และการกระจายความเย็นได้ทั่วถึงทั้งตู้เย็น หมดปัญหาน้ำล้นถาด หรือทำให้บ้านเลอะเทอะจากการละลายน้ำแข็ง ทั้งนี้สามารถตั้งได้ว่าจะเลือกใช้งานแบบระบบอัตโนมัติหรือระบบทั่วไป
 
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ตู้เย็นฮิตาชิยังมีฟังก์ชันดี ๆอีกเพียบ เพราะพฤติกรรมการใช้งานของทุกบ้านนั้นอาจจะแตกต่างกันออกไป ตู้เย็น Hitachi จึงคิดค้นนวัตกรรมที่หลากหลายมาครอบคลุมพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่มากขึ้น เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการใช้ตู้เย็นได้ตามต้องการ
 

ตู้เย็น Hitachi 5 รุ่นดัง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ดีไซน์สวย ฟังก์ชันเด่น น่าจับจองเป็นเจ้าของ

เชื่อว่าแต่ละคน แต่ละครอบครัวอาจจะมีหลักคิดหรือวิธีพิจารณาการเลือกซื้อตู้เย็นมาไว้ใช้งานภายในบ้านแตกต่างกันไป สำหรับบางคนอาจจะพิจารณาเรื่องขนาดเครื่องให้เพียงพอกับพื้นที่ที่ต้องการจัดวาง บางคนอาจให้ความสำคัญในเรื่องของความจุภายในตู้เย็นและความทนทาน บางบ้านก็อาจจะเน้นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์  ซึ่งทางแบรนด์ Hitachi เองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตู้เย็นที่มีคุณภาพดี ประหยัดพลังงาน และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ออกมาสู้ท้องตลาดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานที่เหนือระดับ ส่วนจะมีรุ่นไหนที่น่าจับตามองบ้างมาติดตามกันได้เลย
 
1. ตู้เย็น Hitachi R-V350PZ
ตู้เย็น 2 ประตู ระบบอินเวอร์เตอร์ ดีไซน์สวย แช่ของเย็นเร็วทันใจ ขนาดความจุ 12.4 คิว ขนาด 65 x 160.5 x 72 เซนติเมตร น้ำหนักตัวเครื่องโดยประมาณอยู่ที่ 60 กิโลกรัม โดดเด่นสะดุดตาด้วยงานออกแบบที่ดูทันสมัย ลงตัวกับห้องหลากหลายสไตล์ ความน่าสนใจของรุ่นนี้ก็คือ จุของได้เยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของสด อาหาร ผักหรือผลไม้ก็เอาอยู่ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานมีความแข็งแรง ใช้ระบบทำความเย็นและระบบกระจายความเย็นแบบ Dual Fan Cooling ให้ความเย็นอย่างทั่วถึง และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นรบกวนภายในตู้เย็น เนื่องจากเจ้าตู้เย็นรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย Nano Titanium ที่ดูดซับกลิ่นอาหารที่รุนแรงไปได้จนหมด ชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัย แข็งแรงรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม

2. ตู้เย็น Hitachi รุ่น R-H300PD
ตู้เย็น 2 ประตู ความเย็นทรงพลังแม้อุณหภูมิภายนอกสูงถึง 60 องศา ขนาดความจุ 10.5 คิว ขนาดตัวเครื่อง 60 x 167.2 x 66.3 เซนติเมตร มาพร้อมเทคโนโลยีคุณภาพ ประหยัดพลังงานสูงสุด เย็นสม่ำเสมอด้วยเซ็นเซอร์คู่อัจฉริยะ Eco Thermo Sensor ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิและรักษาความเย็นให้คงที่ มีช่องแช่อเนกประสงค์ (Select Lever) ให้คุณเลือกแช่สิ่งของได้หลากหลาย ถาดน้ำแข็งแบบบิดหมุนสามารถขยับตำแหน่งได้ ระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ (NO FROST) ภายในมีไฟ LED ให้แสงสว่างและประหยัดพลังงานมากกว่า ตอบโจทย์คนที่ต้องการตู้เย็นประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี

3. ตู้เย็น Hitachi รุ่น R-V550PD
เป็นตู้เย็นแบบ 2 ประตูขนาดใหม่ ความจุ 19.9 คิว ขนาด 85.5 x 183.5 x 74 เซนติเมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบตู้เย็นใหญ่แต่กินไฟน้อย คิว มาพร้อมเทคโนโลยี Inverter ประหยัดพลังงานสูงสุด ที่น่าสนใจที่สุดอยู่ตรงที่ระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่ (Dual Fan Cooling) ทำความเย็นแยกอิสระ ระหว่างช่องแช่งแข็งและช่องแช่เย็นให้ความเย็นกระจายอออกไปทั่วตู้อย่างเหมาะสม ทำให้พัดลมไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตู้เย็นรุ่นนี้ไม่กินไฟนั่นเอง มีโหมดปรับอุณหภูมิช่องชิลเลอร์ ตัวปรับเลื่อนพิเศษที่จะช่วยปรับอุณหภูมิภายในช่องแช่ ให้เป็นโหมดช่องแช่ชีสและเนื้อสัตว์ เพื่อคงความสดของเนื้อสัตว์ หรือเปลี่ยนโหมดเป็นช่องแช่ผักสำหรับเก็บผักและผลไม้ที่ช้ำง่ายได้ง่ายตามต้องการ แถมยังมีเซ็นเซอร์คู่อัจฉริยะ ECO THERMO-SENSOR ที่ช่วยเซฟในเรื่องของการใช้พลังงานอีกหนึ่งทาง ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว
 
4. ตู้เย็น HITACHI รุ่น R-H200PD
ตู้เย็นแบบ 2 ประตู ใช้เทคโนโลยี Inverter มีขนาด 7.7 คิว สัดส่วนขนาด 65 x 146 x 54 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม เหมาะกับห้องที่ไม่ใหญ่มากนัก  และจำนวนสมาชิกในบ้านประมาณ 2-3 คน รุ่นนี้ละลายน้ำแข็งได้เอง มีระบบ Eco Thermo Sensor สามารถรักษาอุณหภูมิภายในให้มีค่าเฉลี่ยเท่ากันช่วยให้ระบบทำความเย็นไม่ต้องทำงานหนัก ชั้นวางเป็นกระจกแบบนิรภัย สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม แช่ของได้อย่างสบายๆ เห็นตัวเล็กแต่จุของได้มาก แถมยังฟังก์ชันคบขนาดนี้รู้หรือไม่ว่าราคาไม่เกินหมื่น ใครที่มีงบจำกัดตู้เย็น Hitachi รุ่นนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดี
 
5. ตู้เย็น HITACHI รุ่น R-64V
รุ่นนี้เป็นตู้เย็น 1 ประตู ขนาดความจุ 6.6 คิว สัดส่วนขนาดตัวเครื่อง 56X126X62 เซนติเมตร เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ในการจัดวางไม่มากนัก ต้องการตู้เย็นขนาดกระทัดรัด แต่ความจุแน่น ๆ ดีไซน์เรียบง่าย ประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ มีระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย (Nano Titanium) ช่วยให้คุณแช่อาหารได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นมารบกวน และมาพร้อมระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติแบบที่คุณไม่ต้องเสียเวลามาเทน้ำทิ้ง ใช้ระบบทำความเย็นแบบ Direct Cool ที่สำคัญตู้เย็นรุ่นนี้ยังเป็นตู้เย็นแบบประหยัดไฟด้วย ตัวจิ๋วแต่ฟังก์ชันการใช้งานครบเครื่องแบบนี้น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

ตู้เย็นภายใต้แบรนด์ Hitachi ยังมีอีกมากมายหลายรุ่นที่น่าสนใจ โดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน ไม่กินไฟ และรองรับการใช้งานที่หลากหลาย 5 รุ่นที่ได้แนะนำมานี้ล้วนเป็นตู้เย็นที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานครบทุกรุ่น เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมาหาตู้เย็นใหม่มาไว้ใช้ภายในบ้าน
 

7 เทคนิคในการเลือกตู้เย็น เลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ

หลายคนอาจจะกำลังมีคำถามมากมายเต็มไปหมด เมื่อต้องเลือกซื้อตู้เย็นสักเครื่อง เพราะในบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมด ตู้เย็นถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องกินไฟอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น ขนาดและคุณสมบัติก็แตกต่างกันไป ราคามีตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพงอีกด้วย การจะเลือกซื้อแต่ละครั้งนั้นเลยทำให้ต้องพิจารณากันก่อนซื้อเป็นพิเศษ จะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง มาดูกันเลย
 
เลือกขนาดและความจุให้พอดี
ปัญหาสำคัญเบื้องต้นที่เกิดขึ้นเวลาคิดจะซื้อตู้เย็นใหม่ ถือเป็นจุดหลักที่ต้องคำนึงก่อนเลือกซื้อ หน่วยวัดขนาดของตู้เย็น เรียกว่า “คิว” หรือ “ลูกบาศก์ฟุต” ซึ่งแต่ละบ้านมีความต้องการตู้เย็นที่มีความจุแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับขนาดครอบครัว พฤติกรรมการใช้งาน และสถานที่ในการจัดวางตู้เย็นด้วย หลักเกณฑ์การเลือกก็ไม่ยาก ลองคิดค่าเฉลี่ยของจำนวนสมาชิกภายในบ้านกับขนาดคิวตู้เย็น เช่น
- ครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 1-2 คน ขนาดที่เหมาะสมคือ 2.5 คิวขึ้นไป
- ครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิก 3-4 คน ขนาดที่เหมาะสมคือ 12 – 18 คิว
- ครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิก 5 คนขึ้นไป ขนาดที่เหมาะสมคือ 15 คิวขึ้นไป
ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละครอบครัวด้วย อย่างบางบ้านที่ชอบทำอาหารทานเองต้องเก็บของสดเยอะๆ ก็ควรเลือกตู้เย็นขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ในการจัดเก็บมาก หากเลือกซื้อตู้เย็นที่มีความจุน้อย ขนาดเล็กเกินไป อาจทำให้ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน และต้องเปลี่ยนไปซื้อตู้เย็นใหม่ในภายหลังสร้างความสิ้นเปลืองได้

เลือกประเภทของตู้เย็นให้ตรงกับความต้องการ
ปัจจุบันประเภทของตู้เย็นมีออกมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะแบบ 1 ประตูหรือ 2 ประตูก็ดี ซึ่งก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของในแต่ละบ้าน
- ตู้เย็นขนาดเล็กที่มีไว้แช่อาหารและเครื่องดื่มเล็กๆ น้อยๆ เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่น้อย เช่น หอพัก หรือคอนโด
- ตู้เย็น 1 ประตู ขนาดความจุไม่มาก เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่ในการจัดวางจำกัด นิยมใช้กันในครอบครัวขนาดเล็ก
- ตู้เย็น 2 ประตูที่มีการแบ่งการใช้งานอย่างชัดเจน สะดวกต่อการใช้งาน มีแบบที่เปิดทั้งบน-ล่าง และซ้ายขวา เหมาะกับบ้านที่มีพื้นในครัวน้อย
- ตู้เย็นหลายประตู จะมีขนาดตั้งแต่ 3 ประตูเป็นต้นไป ช่องในการเก็บอาหารแบ่งออกเป็นหลายช่อง เพื่อให้หยิบจับของได้สะดวก เหมาะจัดวางในห้องครัว เป็นแหล่งรวมเสบียงของบ้าน สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน
- ตู้เย็นประตูซ้อนประตู (door-in-door) ด้วยประตู 4 บานที่ถูกออกแบบพิเศษ มาพร้อมประตูที่ซ้อนอยู่ข้างในด้านบนอีก 2 บาน ช่วยกักเก็บความเย็นไม่ให้ออกมาและช่วยประหยัดพลังงาน เมื่อต้องเปิด-ปิดตู้เย็นหยิบของเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งตู้เย็นประเภทนี้เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือผู้รักในการทำอาหาร เพราะมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บอาหารอย่างหลายหลาย และแบ่งเป็นสัดส่วน หยิบจับใช้งานได้อย่างสะดวก
 
เลือกแบบไม่กินไฟ มีชัยไปกว่าครึ่ง
เป็นข้อสำคัญที่ต้องควรสังเกตก่อนเลือกซื้อเลยทีเดียว เพราะตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา บางเครื่องเปิดยาวนานหลายปีโดยไม่เคยปิด การเลือกซื้อตู้เย็นที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จะช่วยให้ประหยัดไฟได้มากกว่า ค่าไฟต่อปีก็จะคุ้มค่ากว่าเพราะไม่กินไฟมาก ซึ่งการประหยัดค่าไฟจึงถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ สำหรับการเลือกซื้อตู้เย็น
 
คุณสมบัติพื้นฐานที่ต้องพิจารณา
ดีไซน์ภายในตู้เย็นก็ต้องมีการเลือกให้เหมาะสม จัดวางสิ่งของได้ง่าย สะดวกต่อการใช้งาน จัดว่าเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่ตู้เย็นทุกรุ่นควรมี ส่วนประกอบหลักๆ ในการพิจารณา มีดังนี้
- ชั้นวางของ จะต้องสามารถถอดเข้าออกได้สะดวก เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและปรับขนาดช่องแช่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
- ลิ้นชักของช่องแช่ เพื่อการปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารที่ต้องการแช่ จึงควรจะต้องมีช่องแยกไว้ภายใน
- ช่องแช่ผักและผลไม้ ต้องมีการควบคุมความเย็นและความชื้นอย่างเหมาะสม เพื่อให้ผักและผลไม้คงความสดได้นานขึ้น
- ชั้นวางของข้างประตู ต้องมีความแข็งแรงและขนาดกว้างพอสมควร เพื่อที่จะสามารถแช่ขวดน้ำและเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการแตกหัก หรือชำรุดเสียหาย
- วัสดุต่าง ๆ ภายในตัวเครื่อง จะต้องมีความแข็งแรง คงทน ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย รองรับการใช้งานในปริมาณมากได้อย่างดี
 
ฟีเจอร์เสริมที่ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น
ในทุกวันนี้ตู้เย็นแต่ละแบรนด์ก็มีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ ซึ่งฟีเจอร์ที่เสริมเข้ามา คือ คุณสมบัติเพิ่มเติมในการใช้งานที่ตู้เย็นแต่ละเครื่อง แต่ละรุ่นนั้นมีแตกต่างกัน ตู้เย็น Hitachi เองก็พัฒนาจนมีนวัตกรรม รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามารองรับช่วยให้ผู้ที่ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ระบบทำความเย็นแบบคู่ (Dual Fan Cooling) ที่ช่องแช่แข็งจะกระจายลมเย็นแยกจากช่องแช่เย็นธรรมดา เพื่อทำให้ตู้เย็นลดการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความเย็น ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ช่วยป้องกันเชื้อราและช่วยลดกลิ่นเหม็นภายในตู้เย็น คงความสดของอาหารที่แช่ให้ยาวนานขึ้น แม้กระทั่งแผงฉนวนสุญญากาศ หรือโหมดเซ็นเซอร์อัตโนมัติตรวจจับการประหยัดพลังงาน นวัตกรรมอัจฉริยะที่จะช่วยให้ตู้เย็นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กินไฟ ช่วยลดค่าไฟของคุณในแต่ละเดือน บางรุ่นอาจจะมีที่กดน้ำหรือกดน้ำแข็งอยู่หน้าตู้ ไม่ก็มีจอภาพทัชสกรีนสำหรับการเช็คตู้เย็นแบบ Real Time ในจุดนี้นั้นก็ต้องดูที่ความจำเป็นของตัวคุณว่าต้องการใช้งานในรูปแบบไหนบ้าง เพราะตู้เย็นที่มีฟีเจอร์เหล่านี้ มักจะมีราคาสูงกว่าปกติ อาจจะต้องทำการเลือกตู้เย็นที่มีฟีเจอร์ตรงตามความต้องการ และเหมาะสมกับราคาที่คุณยอมรับได้
 
ดีไซน์ที่สวยตรงใจ
ในบางครอบครัวดีไซน์ก็เป็นอีก 1 ปัจจัยสำหรับการเลือกซื้อ หลายคนอาจจะมองว่าส่วนใหญ่รูปร่างของตู้เย็นมักจะคล้ายๆกันไปเสียทั้งหมด แต่ในความเป็นจริงแล้วบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าหลาย ๆ แบรนด์ต่างพยายามออกแบบตู้เย็นให้มีความสวยงามควบคู่ไปกับการพัฒนาฟีเจอร์ในตู้เย็นอยู่เสมอ ซึ่งเกณฑ์การเลือกอย่างง่าย ๆ ก็คือ เลือกดูที่ดีไซน์โทนเรียบ ๆ เน้นแบบใช้งานได้นาน ลองคิดว่าอีก 3 ปี หรือ 5 ปี ข้างหน้าก็ยังไม่เชย หรืออาจจะเลือกตามตำแหน่งที่นำไปวาง เช่น หากชุดเครื่องครัวเป็นสีดำหรือสีเข้ม ก็เลือกตู้เย็นที่มีสีดำให้กลืนไปกับชุดครัว เพราะตู้เย็นนอกจากจะใช้ถนอมอาหารแล้วยังสามารถเป็นของแต่งบ้านไปในตัวได้อีกด้วย
 
ราคาต้องคุ้มค่า
งบประมาณที่มีในกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงก่อนเลือกซื้อ แน่นอนว่าคุณภาพและฟีเจอร์เด่น ๆ ในตู้เย็นมักมาพร้อมกับราคาตู้เย็นที่สูงขึ้นไป ยิ่งมีคุณสมบัติในการทำงานที่หลากหลาย ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่มาก จึงต้องดูจากความจำเป็นและปริมาณในการใช้งานของคุณ แล้วลองศึกษาหารุ่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียง เพื่อนำมาเปรียบเทียบราคาตู้เย็นดูว่ายังมีรุ่นไหนที่คุ้มราคามากที่สุด ซึ่งอาจจะคำนวณด้วยการนำ (ราคาของตู้เย็น ÷ จำนวนปีในการรับประกัน) + (ค่าไฟต่อปีที่ระบุบนฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ÷ 365 วัน) นำผลลัพธ์ที่ได้มาเปรียบเทียบดูว่าตู้เย็นรุ่นไหนมีค่าใช้จ่ายต่ำที่สุด  ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่ายอมรับในราคาที่ตามมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้มากแค่ไหน หากเห็นว่าราคาเหมาะสมแล้วคุณจะได้ตู้เย็นที่สามารถทำงานได้ตามที่ต้องการก็ตัดสินใจเลือกซื้อได้เลย
 
บริการหลังการขายสุดประทับใจ
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนมองข้าม แต่ถ้าหากตู้เย็นที่ซื้อใหม่เกิดปัญหาขึ้นมารับรองได้ว่าจะต้องรีบเช็คกันเลยทีเดียว ที่บริการหลังการขาย อบ่างเช่น การประกัน ควรมีอายุการประกันตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ยิ่งถ้าหากเป็นตู้เย็นขนาดใหญ่ ควรมีระยะเวลาในการประกันสินค้ายาวนานขึ้น พ่วงร่วมไปถึงอะไหล่ ระบบภายใน และคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น หรือบางบริษัทอาจมีบริการช่างซ่อมถึงบ้าน เพราะเมื่อตู้เย็นมีปัญหาอาจจะไม่สะดวกในการขนย้ายไปซ่อมที่ร้านหรือศูนย์ที่เปิดให้บริการ ลองทำการค้นหารีวิวเบื้องต้นจากผู้ใช้ท่านอื่นดูว่าแบรนด์ที่เราสนใจนั้นมีช่องทางการติดต่อหรือศูนย์บริการสะดวกแค่ไหน อีกทั้งความรวดเร็วในการแก้ไขปัญหานั้นเป็นอย่างไร
 
ใครที่กำลังมองหาหรือต้องการซื้อตู้เย็นใหม่ ลองนำ 7 วิธีการเหล่านี้ไปพิจารณาด้วยตัวคุณเองดู เพื่อให้ได้ตู้เย็นที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด
 

6 วิธีดูแลรักษาตู้เย็น Hitachi ของคุณให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน แลช่วยลดการทำงานหนัก

1.แช่ของในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ใส่ของมากหรือน้อยจนเกินไป
การยัดทุกอย่างเข้าแช่ในตู้เย็นจนแทบล้น แน่นอนว่าจะทำให้ตู้เย็นของคุณทำงานหนัก เพราะต้องคอยกระจายความเย็นให้ทั่วถึงทั้งตู้เพื่อรักษาคุณภาพของอาหารที่แช่เอาไว้ แต่ถ้าหากไม่ค่อยมีอะไรใส่แช่ไว้ก็ไม่เป็นการดีต่อตู้เย็นเช่นกัน ควรหาเหยือกน้ำหรือของติดตู้เย็นไว้บ้างเล็กน้อย เพราะตู้เย็นที่มีของแช่ไว้จะช่วยรักษาอุณหภูมิได้ดีมากกว่า เมื่อเวลาคุณเปิดตู้เย็นอากาศจากภายนอกที่มีความร้อนจะสามารถไหลผ่านเข้าไปในตู้เย็นได้ ส่งผลให้ตู้เย็นต้องเพิ่มการทำงานมากขึ้นเพื่อให้อุณหภูมิกลับมาเย็นคงที่ตามเดิม
 
2.ทำความสะอาด ตรวจเช็คขอบยางประตู
อีกส่วนสำคัญที่หลายคนน่าจะละเลยการดูแลรักษาขอบยางประตู ควรหมั่นทำความสะอาดขอบยางปีละ 2 ครั้ง โดยการใช้น้ำผสมเบคกิ้งโซดาและขัดด้วยแปรงสีฟัน การตรวจสอบสภาพขอบยางก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณเหน็บกระดาษแผ่นเล็ก ๆ ไว้แล้วปิดประตูตู้เย็น หากกระดาษร่วงลงมาได้แสดงว่าขอบยางเริ่มเสื่อมสภาพ หากประตูตู้เย็นเกิดปิดไม่สนิทก็จะส่งผลให้ความชื้นเข้าไปได้มาก ทำให้เกิดน้ำแข็งเกาะตัวสะสมมากขึ้น  ลดประสิทธิภาพในการทำความเย็นของตัวเครื่องลง ควรทำการเปลี่ยนขอบยางประตูตู้เย็นใหม่
ข้อสำคัญ: ควรระมัดระวังเรื่องการแช่ของบริเวณประตูตู้เย็น เพราะหากมีน้ำหนักมากอาจจะส่งผลกระทบต่อระยะการใช้งานทั้งในส่วนประตูและขอบยางที่อาจจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้นกว่าที่ควร
 
3. เว้นพื้นที่รอบตัวเครื่อง และหลีกเลี่ยงวางตู้เย็นใกล้ความร้อน
ควรเว้นพื้นที่ติดตั้งโดยเฉพาะด้านหลังตู้ให้ห่างจากผนังอย่างน้อย 15 เซนติเมตร พื้นด้านข้างรอบตัวฐานอย่างน้อย 10 เซนติเมตร และระยะห่างจากเพดานหรือตู้สำหรับเก็บของอย่างน้อย 30 เซนติเมตร เพื่อให้ตู้เย็นได้มีพื้นที่ในการะบายความร้อนออกมาได้ดีมากกว่าเดิม ทำให้ตัวเครื่องไม่ทำงานหนักเกินไป แถมยังช่วยให้ตู้เย็น Hitachi ของคุณกินไฟน้อยลงอีกด้วย และที่สำคัญบริเวณใกล้ ๆ ตู้เย็นไม่ควรมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความร้อน เช่น เตาแก๊ส ตู้อบ หรือหม้อไฟฟ้าต่าง ๆ ที่ต้องใช้ประจำ เพราะทำให้เจ้าตู้เย็นต้องรับมือกับความร้อนที่แผ่ออกมา ทำให้ตู้เย็นต้องทำงานหนักมากขึ้นในการผลิตความเย็นออกมา
 
4.ไม่ควรงัดแงะน้ำแข็งที่เกาะอยู่ภายใน
การปล่อยน้ำแข็งในช่องแช่แข็งให้สะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจะให้ปิดฝาช่องแช่แข็งได้ไม่สนิทแล้ว ยังทำให้ตู้เย็นกินไฟ เนื่องจากตัวเครื่องทำงานอย่างหนัก  การใช้ทางลัดด้วยวิธีการใช้ของมีคมงัดแงะน้ำแข็งให้หลุดเป็นเรื่องที่ไม่ควรการกระทำอย่างยิ่ง เพราะหากพลาดไปอาจจะแทงทะลุไปถึงฉนวนความเย็นทำให้ตู้เย็นชำรุดเสียหายได้ ทางที่ดีควรหมั่นสังเกตปริมาณน้ำแข็งที่เกาะอยู่ภายใต้ตู้เรื่อย ๆ และกดละลายน้ำแข็งอย่างสม่ำเสมอจะดีกว่า
 
5. ไม่นำของร้อนเข้าแช่ในตู้
การนำของร้อนเข้าแช่ตู้เย็นจะทำให้ไอของน้ำยาแอร์ก่อนเข้าคอมเพรสเซอร์ร้อน ส่งผลให้ไม่สามารถทำหน้าที่หล่อเย็นคอมเพรสเซอร์ได้เพียงพอ อายุการทำงานของระบบภายในก็จะสั้นลง นอกจากนั้นแล้วความร้อนยังจะทำให้อุปกรณ์ภายในตู้เย็น อย่างเช่น ภาชนะรอง ผนังตู้เย็น เสื่อมสภาพอีกด้วย ควรรอให้อาหารเย็นลงก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนจับเข้าแช่ในตู้เย็น เพื่อปรับอุณหภูมิของอาหารที่ร้อนลงมาได้ ตู้เย็นต้องเร่งผลิตความเย็นออกมามากกว่าปกติ ทำงานหนักเพิ่มอีกเป็นเท่าตัว ทำให้อายุการทำงานของระบบภายในสั้นลงได้ นอกจากนั้นแล้วความร้อนยังจะทำให้อุปกรณ์ภายในตู้เย็นเสื่อมสภาพลงอีกด้วย ทางที่ดีควรรอให้อาหารเย็นลงจนกระทั้งอยู่ในอุณหภูมิปกติกก่อนนำเข้าแช่ตู้เย็น
 
6. เปิดตู้เย็นเท่าที่จำเป็น ไม่เปิดดตู้เย็นบ่อย ๆ หรือค้างทิ้งไว้นาน ๆ
การเปิด-ปิดตู้เย็นบ่อย ๆ  หรือเปิดค้างทิ้งไว้ จะทำให้ความร้อนจากอากาศภายนอกเข้าไปภายในตู้เย็นมากขึ้น ระบบภายในจึงต้องเพิ่มการทำงานเพื่อปรับความเย็นให้กลับมาอยู่ในระดับที่เหมาะสม ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์ทำงานหนักขึ้น ซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานของตู้เย็นฮิตาชิของคุณนั้นลดลงเร็วขึ้นอีก
 
หากปฏิบัติได้ครบ 6 ข้อตามที่แนะนำไปข้างต้นรับรองได้เลยว่าจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น มั่นใจได้เลยว่าตู้เย็นที่คุณซื้อมาจะทนทานคุ้มค่ากับราคาที่คุณต้องจ่ายไปแน่นอน

 

(ซ่อน)
... (แสดงทั้งหมด)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น 2 ประตู HITACHI R-H200PD BSL 7.7 คิว สีเงิน อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿7,514 เปรียบเทียบราคา (25)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น 2ประตู 21.3 คิว 604 ลิตร ประตูทำจากกระจกแก้วนิรภัย ป้องกันรอยขีดข่วน ช่องแช่ผักแยกอิสระ ป้องกันกลิ่นอาหาร เก็บความชื้น หน้าจอระบบสัมผัส Touch Screen ใช้งานง่าย เย็นจัดและประหยัดพลังงานด้วยแผงควบคุมความเย็น ขอบยางประตูถอดล้างได้ เคลือบสารพิเศษป้องกันเชื้อรา ระบบทำความเย็นพัดลมคู่ ทำความเย็นแยก เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานสูงสุด
ราคา : ฿29,900 เปรียบเทียบราคา (7)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น SIDE BY SIDE HITACHI RS600PTH0 GS 21 คิว กระจกเงิน อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿27,432 เปรียบเทียบราคา (13)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : การจัดส่ง และ บริการติดตั้งสินค้า - สินค้านี้รวมบริการติดตั้ง - หลังจากคำสั่งซื้อสินค้าได้รับการยืนยันแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านระหว่างเวลาเปิดดำเนินการ ( จันทร์ - เสาร์ 10.00 -19.00 น.) เพื่อนัดหมายวัน/เวลา ในการติดตั้งสินค้า  - คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าภายใน 3 – 5 วันทำการ สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ ประมาน 5- 10 วันทำการ สำหรับการจัดส่งและการติดตั้งในต่างจังหวัด - โปรดทราบว่าบริการนี้ สามารถให้บริการได้เฉพาะบางพื้นที่ และ อาจมีค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม
ราคา : ฿22,490 เปรียบเทียบราคา (15)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน Music Extreme : ตู้เย็น MULTI DOORS HITACHI R WB600PB GBK 20 8Q กระจกดำ INVERTERมอบความสดใหม่ไร้กลิ่นตกค้างของวัตถุดิบต่าง ๆ ภายในตู้เย็นไปกับ HITACHI รุ่น R WB600PB นวัตกรรมใหม่ของตู้เย็นล่ำสมัยด้วยนาโนไททาเนียม เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อ ช่วยป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และกำจัดกลิ่น ตกค้างภายในตู้เย็น ส่องสว่างด้วยไฟ LED ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ยาวนานกว่า และใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟแบบทั่วไปพร้อมการ ใช้งานที่ง่ายดา
ราคา : ฿30,990 เปรียบเทียบราคา (3)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็นNewStylishLineที่มาพร้อมเทคโนโลยีคุณภาพตู้เย็นHitachi2ประตูรุ่นRV400PDมีเทคโนโลยีคุณภาพประหยัดพลังงานสูงสุดช่วยควบคุมอุณหภูมิและรักษาความเย็นให้คงที่โดยอัตโนมัติEcoThermoSensorมีช่องแช่อเนกประสงค์ปรับเลื่อนได้เป็นได้ทั้งช่องแช่ผักและช่องแช่เย็นจัดถาดน้ำแข็งแบบบิดหมุนปรับเลื่อนได้สะดวกในการจัดวางของระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติง่ายต่อการใช้งานมาพร้อมฟิลเตอร์อัจฉริยะTriplePowerFilteระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียและระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัยแข็งแรงรับน้ำหนักได้100KGภาย
ราคา : ฿13,990 เปรียบเทียบราคา (6)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น SIDE BY SIDE HITACHI รุ่น R-S600GP2TH
ราคา : ฿36,990 เปรียบเทียบราคา (4)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยงานออกแบบที่ดูทันสมัย จุของได้เยอะพอสมควรเลยทีเดียวเชียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหาร ก็ใส่ได้ครบ อีกทั้งยังมีดีไซน์สวย ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวกับห้องหลากสไตล์ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน โดยตู้เย็นรุ่นนี้เป็นตู้เย็น 2 ประตูที่ใช้เทคโนโลยี Inverter ใช้ระบบทำความเย็นและระบบกระจายความเย็น Dual fan cooling และระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium ขณะที่ชั้นวางของด้านในนั้นทำจากกระจกนิรภัย Tempered Glass รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีระบบละลายน้ำแข็งมาให้ ที่สำคัญ ยังเป็นตู้เย็นประหยัดไฟด้วยอีกต่างหาก
ราคา : ฿725 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น 1 ประตู HITACHI R-64W PSV 6.6 คิว สีเงิน
ราคา : ฿5,099 เปรียบเทียบราคา (23)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : รายละเอียดสินค้า รายละเอียดสินค้า: ตู้เย็น 2 ประตู/14.4 คิว/408 ลิตร ระบบทำความเย็น Minus Zero Cooling ระบบกระจายความเย็น Cool Jet Wrap ระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium รับประกันCompressor 10ปี,เครื่อง1ปี ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง 115 ลิตร ปริมาณความจุช่องแช่เย็น 293 ลิตร ชนิดของชั้นวาง Tempered Glass ระบบละลายน้ำแข็ง No Frost Type ขนาด 68X177X70 ซม.
ราคา : ฿15,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็นจาก Hitachi รุ่น RWB640VFX MGW ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้ตู้เย็นดีกว่าที่เคย ผนึกด้วยสุญญากาศ เพื่อคงความสดของอาหารช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศเคล็ดลับคงความสดใหม่ของอาหารอยู่ที่การลดปริมาณออกซิเจน ช่องแช่ระบบสุญญากาศ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากฮิตาชิจะควบคุมความดันบรรยากาศภายในช่องแช่ให้คงไว้ที่ประมาณ 0.8 atm เนื้อสัตว์ ปลา และผลิตภัณฑ์จากนม จะคงไว้ซึ่งความสดใหม่และสารอาหารที่ครบถ้วน พร้อมนำไปปรุงอาหารต่อโดยไม่ต้องเสียเวลาละลายน้ำแข็ง ช่องแช่ที่ปรับได้ตามใจคุณพื้นที่ที่เลือกได้ดังใจ Se
ราคา : ฿49,790 เปรียบเทียบราคา (10)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน TN_ElecShop :
ราคา : ฿479 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : การเก็บรักษาอาหารให้อยู่นานขึ้น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสมัยนี้ เพราะมีตู้เย็นที่สามารถให้เรายืดเวลาอาหารออกไปได้ แต่ตู้เย็นแบบไหนล่ะที่จะเหมากับครอบครัวของคุณ ตู้เย็นจากแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ Hitachi ตู้เย็นที่มาในรูปแบบ 1 ประตู กับสีน้ำหรูหราน่าค้นหา เข้าับกับทุกสไตล์ของทุกครัวเรือน มาในรุ่น R-49W-PMB มากับระบบทำความเย็น และกระจายความเย็น แบบ DIRECT COOL คุณสมบัติของสินค้า  ประตู/ขนาด:1ประตู/5คิว/140ลิตร ระบบทำความเย็น:DIRECT COOL ระบบกระจายความเย็น:DIRECT COOL รับประกันCompressor(ปี):5 รับ
ราคา : ฿5,240 เปรียบเทียบราคา (13)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น SIDE BY SIDE HITACHI R-M600VAG9THXMIR 20.1คิว กระจกเงา อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿61,190 เปรียบเทียบราคา (10)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : รายละเอียดสินค้า HITACHI R-V350PZ SLS REF 12.4 Q-2 D- เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงาน - ระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่ทำความเย็นแยกอิสระระหว่างช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง- ถาดน้ำแข็งแบบบิดหมุน ปรับเลื่อนได้ สะดวก ในการจัดวางของ- ชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย- ช่องเก็บผักขนาดใหญ่ พร้อมปุ่มปรับระดับความชื้น 2 ทิศทาง- ควบคุมการทำงานแบบอิเลคทรอนิก ตรวจวัด อุณภูมิแม่นยำ และประหยัดพลังงานกว่า- Nano Titanium ระบบกำจัดกลิ่น และแบคทีเรีย ข้อมูลจำเพาะของ HITACHI R-V350PZ SLS REF 12.4 Q-2 D รายการสินค้าในกล่อง HIT
ราคา : ฿12,500
1.0 (1 เรตติ้ง) 1 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานสูงสุด (Inverter) ควบคุมอุณหภูมิและรักษาความเย็นให้คงที่โดยอัตโนมัติ (Eco Thermo Sensor) ช่องแช่อเนกประสงค์ปรับเลื่อนได้ เป็นได้ทั้งช่องแช่ผักและช่องแช่เย็นจัด ถาดน้ำแข็งแบบบิดหมุน ปรับเลื่อนได้ สะดวกในการจัดวางของ ระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ง่ายต่อการใช้งาน Nano Titanium ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ ชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัย แข็งแรงรับน้ำหนักได้ 100 KG. ไฟ LED ให้แสงสว่างและประหยัดพลังงานมากกว่า ขอบยางประตูถอดล้างได้ เคลือบสารพิเศษป้องกันเชื้อรา สารทำความเย็น R600a เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ราคา : ฿679
4.0 (4 เรตติ้ง) 1 รีวิว
เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : R-E6800T (24.5 คิว / 694.5 ลิตร)Key Highlights ช่องเก็บอาหารระบบสุญญากาศ พร้อมไฟ LED ประตูทำจากกระจกแก้วนิรภัย ป้องกันรอยขีดข่วน ช่องแช่ผัก Aero Care Vege Zone ระบบเปิดประตูอัตโนมัติ (Auto Door) เทคโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานสูงสุด ระบบทำความเย็นแยกอิสระ ระหว่างช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง (Dual Fan Cooling) ขนาด (ก x ล x ส) : 825 x 728 x 1,833 มม.
ราคา : ฿79,900 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน TN_ElecShop :
ราคา : ฿245 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ความจุ 6.6 คิว/ 187 ลิตร 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย Nano Titanium ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัย สะดวก ทนทาน ขอบยางประตูถอดล้างได้ เคลือบสารพิเศษป้องกันเชื้อรา ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ แบบไม่ต้องเทนิ้ง ประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ
ราคา : ฿420 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน TonShop24hr : ยางเสื่อมสภาพ ยางขาด ประตูปิดไม่สนิท ยางหมดอายุการใช้งาน แม่เหล็กไม่ดูด 7 8กว่าปีแล้วยางมันเสื่อมหมดสภาพตามอายุการใช้งานมันคับยางเสื่อมยางขาดแม่เหล็กไม่ดูดประตูปิดไม่สนิท คอมทำงานหนักมันเลยกินไฟมากคับเปลืองค่าไฟมาก จะทิ้งแล้วซื้อเครื่องใหม่ ก็เสียดายเครื่องเก่า เปลื่ยนยางดีกว่าคับใช้ได้อีกนานหลายปีคับ เปลื่ยนเถอะคับมันเปลืองค่าไฟมาก ทางร้านเรามีให้เปลื่ยนคับมีทุกรุ่น
ราคา : ฿950 เปรียบเทียบราคา (1)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน SP_ELECTRIC :
ราคา : ฿359 เปรียบเทียบราคา (2)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : R-X670GTX : Hitachi ตู้เย็น แบบ 6 ประตู ขนาด 23.8 คิว (กระจกเงิน) ตู้เย็น HITACHI รุ่น R-X670GT สุดล้ำสมัยเพื่อชีวิตเหนือระดับกับผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งมาพร้อมกับระบบสูญญากาศ Vacuum Compartment Refrigerator เพื่อคงรสชาติ และรักษาความสดของอาหารเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกมื้ออาหารของคุณ และมีโหมดช่องแช่แข็งแบบเร่งด่วน (Delicious Freezing) ปล่อยความเย็นความเร็วสูงเพื่อช่วยล็อคความความสดคงรสชาติของอาหาร ระบบการทำน้ำแข็งอัตโนมัติ (Auto Ice Maker) ประตูกระจกนิรภัยกันรอยขีดข่วน เทคโนโลยีอินเว
ราคา : ฿86,508 เปรียบเทียบราคา (5)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ตู้เย็น MULTI DOOR HITACHI RWB470PE GBK 16.4 คิว กระจกดำ อินเวอร์เตอร์
ราคา : ฿23,900 เปรียบเทียบราคา (15)
ตู้เย็น Hitachi ฮิตาชิ : ร้าน TonShop24hr : ยางเสื่อมสภาพ ยางขาด ประตูปิดไม่สนิท ยางหมดอายุการใช้งาน แม่เหล็กไม่ดูด 7 8กว่าปีแล้วยางมันเสื่อมหมดสภาพตามอายุการใช้งานมันคับยางเสื่อมยางขาดแม่เหล็กไม่ดูดประตูปิดไม่สนิท คอมทำงานหนักมันเลยกินไฟมากคับเปลืองค่าไฟมาก จะทิ้งแล้วซื้อเครื่องใหม่ ก็เสียดายเครื่องเก่า เปลื่ยนยางดีกว่าคับใช้ได้อีกนานหลายปีคับ เปลื่ยนเถอะคับมันเปลืองค่าไฟมาก ทางร้านเรามีให้เปลื่ยนคับมีทุกรุ่น
ราคา : ฿950 เปรียบเทียบราคา (1)
คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ตู้เย็น

รีวิวล่าสุดจากผู้ใช้
ตู้เย็น
NanaHAra 22 Apr 2019

ใช้ดี ราคา เบาๆ แยกพัดลมช่อง ฟรีส และ ด้านล่าง

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

hitachi ตู้เย็นยี่ห้อนี้ ใช้ที่บ้านใช้ทั้งตู้เล็กและตู้ใหญ่ เนื่องจากเป็นตู้เย็นที่มีดีไซน์สวย วางตรงไหนก็ดูดี ประหยัดไฟ และบรรจุอาหารได้มากมาย ไม่ว่าจะตู้เล็กหรอตู้ใหญ่ ทนทานใข้งานมานานไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
Nunmanas Amnuay 15 Apr 2019

สีสันสดใส​ รูปทรงสวย

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
Nunmanas Amnuay 15 Apr 2019

สีสันสดใส​ รูปทรงสวย

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
nuchchidapthumsuti 14 Apr 2019

ใช้งานทนทาน

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
0 ตัวอักษร
nopadolc 12 Apr 2019

ทนดี สวย ไม่กินไฟ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ตู้เย็น hitashi รุ่น R-ZG380W ขนาดความจุ 373.6 ลิตร ขนาด 13.2.คิว 2 ประตู สีดำเงา คล้ายกระจก รูปแบบสวยงาม ดูหรูหรา ภายในกว้างขวาง ช่องFreeze แช่ไอติม และน้ำแข็งๆได้ไม่ล
ะลาย มีช่องใส่น้ำแข็ง และมีที่บิดน้ำแข็ง สะดวกสบาย

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

ตู้เย็น hitashi รุ่น R-ZG380W ขนาดความจุ 373.6 ลิตร ขนาด 13.2.คิว 2 ประตู สีดำเงา คล้ายกระจก รูปแบบสวยงาม ดูหรูหรา ภายในกว้างขวาง ช่องFreeze แช่ไอติม และน้ำแข็งๆได้ไม่ล
ะลาย มีช่องใส่น้ำแข็ง และมีที่บิดน้ำแข็ง สะดวกสบาย

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร

จำรุ่นไม่ได้ค่ะ แต่เป็นตู้เบ็นขนาดใหญ่2ประตู ที่มีภายในกว้างขวางเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ เลือกที่ประหยัดไฟเบอร์5 ใช้แล้วค่าไฟไม่แพงค่ะ ช่องFreeze มีขนาดใหญ่ แช่อาหารสด หรือไอศครีมได้ดี ตู้เย็นดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในบ้านแล้วดูหรูหรามากเลยค่ะ ไม่ผิดหวังที่เลือกHitashiค่ะ

ตู้เย็น
0 ตัวอักษร
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|