ราคาตู้เย็น

ราคาตู้เย็น ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็น จะดูแลรักษาอย่างไรให้ใช้งานได้นาน ตู้เย็น (Refrigerator) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ใช้สำหรับแช่อาหารและเครื่องดื่ม เพื่อถนอมอาหารไม่ให้เสียเร็วและช่วยยืดอาหารให้เก็บไว้ในได้นานขึ้นด้วยการฟรีซ ราคาตู้เย็น ตู้เย็นที่ผลิตออกมาในสมัยนี้มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบประตูเดียว แบบสองประตู แบบประตูข้าง แบบประตูกลาง ตู้เย็นเล็ก และแบบหลายประตู เราได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำไว้ที่นี่ เช่น Hitashi, Toshiba, Mistubishi, Sharp, Samsung(ซ่อน)
... (แสดงทั้งหมด)
ตู้เย็น 48 ยี่ห้อ จาก 66 ร้านค้า ข้อมูลอัพเดตล่าสุด : 28 พฤศจิกายน 2564

ตู้เย็น ใหม่ล่าสุด

ตู้เย็น ที่เข้าชมมากสุด ประจำเดือน พฤศจิกายน 2564

ตู้เย็น ที่ลดราคาล่าสุด

คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ตู้เย็น

ตู้เย็น ที่คุณอาจจะสนใจ


การดูแลตู้เย็นให้ใช้งานได้นาน
ตู้เย็น

ตู้เย็น หรือในภาษาอังกฤษที่เรียกว่า สามารถใช้แช่อาหารทุกชนิดเลยก็ว่าได้ เช่น อาหารสด เนื้อสัตว์ ผลไม้ เครื่องดื่ม น้ำดื่ม ขนม ของหวาน และอื่น ๆ รวมถึงการใช้ถนอมอาหารด้วยการแช่แข็งไว้เพื่ออุ่นทาน การแช่อาหารควรแช่ตามช่องเก็บประเภทอาหาร เช่น ช่องฟรีซ ใช้แช่น้ำแข็ง ไอศกรีม หรืออาหารอื่น ๆ ที่ต้องใช้ความเย็นสูง, ช่องกลาง ใช้แช่เครื่องดื่มและอาหารทั่วไปที่ใช้ความเย็นปกติ เช่น น้ำดื่ม น้ำผลไม้ ขนมหวาน, ช่องล่าง ใช้สำหรับแช่ผักสด ผลไม้สด ดอกไม้สด ฯลฯ เพื่อช่วยถนอมอาหารและคงความสดให้อยู่ในสภาพเดิมได้นาน
 • ปรับอุณภูมิให้เหมาะสม โดยทั่วไปแล้วควรตั้งอุณหภูมิอยู่ที่ 0 - 4 องศาเซลเซียสในช่องแช่ปกติ และควรปรับอุณหภูมิในช่องฟรีซให้อยู่ที่ -0 องศาเซลเซียสเพื่อความเย็นที่เพียงพอต่อการแช่
 • แช่ของให้พอดี ถึงแม้ว่าช่องแช่นั้นจะมีขนาดใหญ่มากเพียงใดแต่การแช่อาหารหรือเครื่องดื่มมากเกินไปก็อาจทำให้ความเย็นไม่ทั่วถึงได้ ทางที่ดีควรแช่อย่างเหมาะสม ไม่เยอะหรือน้อยเกินไปจะดีกว่า
 • ตรวจสอบขอบยางอยู่เสมอ เพราะขอบยางเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยเก็บความเย็น หากขอบยางหลวมหรือหลุดออก จะทำให้กักเก็บความเย็นได้ไม่ดีจนความเย็นไม่เพียงพอและส่งผลให้อาหารเสียได้
 • แช่อาหารด้วยภาชนะปิดฝา ในกรณีที่แช่อาหารชนิดแกง ต้ม ผัด หรือเมนูอื่น ๆ ที่มีกลิ่นควรหากล่องมาใส่ให้เรียบร้อยก่อนแช่เพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารออกมารบกวนและมีกลิ่นติดน้ำดื่ม
 • เปิดเท่าที่จำเป็น การเปิด – ปิดบ่อยเกินไปจะทำให้ความเย็นไม่เพียงพอ เพราะเหมือนว่าจะทำความเย็นได้ที่แล้วก็มีการเปิด – ปิดอยู่ตลอด ทำให้อาหารที่แช่ไม่เย็น และที่สำคัญคือ ทำให้กินไฟ
 • ไม่ปล่อยให้น้ำแข็งเกาะมากเกินไป โดยทั่วไปแล้วจะพบในตู้รุ่นเก่าที่ไม่มีระบบละลายน้ำแข็ง ทำให้น้ำแข็งในช่องฟรีซนั้นก่อตัวกันหนาจนติดอยู่เต็มผนัง ทำให้เปลืองไฟและเย็นไม่เต็มที่ ควรหมั่นละลายน้ำแข็งเพื่อปะหยัดไฟและถนอมอายุการใช้งาน
วิธีทำความสะอาดตู้เย็น ให้สะอาดและปลอดภัย
โดยปกติแล้วเราจะไม่นิยมล้างกันบ่อย ๆ หากว่าไม่ได้เปื้อนอะไร อาจจะล้างเดือนละ 1 ครั้ง หรือ 2 – 3 เดือนครั้ง เพราะรุ่นใหม่ ๆ ที่ผลิตออกมามีเทคโนโลยีความเย็นที่ดี ทำให้ไม่มีน้ำแข็งเกาะและให้ความเย็นอย่างทั่วถึง ทำให้อาหารไม่เน่าเสีย แต่หากว่าเปื้อนและต้องการล้างจริง ๆ ก็สามารถทำได้ ดังนี้
 • เก็บอาหารออกจากตู้ให้หมดก่อน หากเป็นอาหารสดแนะนำให้หากล่องโฟมมาใส่เอาไว้ก่อน
 • ใช้ผ้าเช็ดคราบสกปรกออกก่อน หากมีคราบอาหาร เศษอาหาร หรืออื่น ๆ ให้ใช้ผ้าหรือกระดาษหนังสือพิมพ์เช็ดออกให้หมดก่อน
 • ล้างด้วยน้ำสบู่อ่อน ให้ผสมน้ำสบู่อ่อน ๆ แล้วใช้ฟองน้ำหรือผ้าเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นเช็ดด้วยน้ำเปล่าแล้วใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้แห้ง
 • ทำความสะอาดขอบยางด้วยการใช้แปรงขนอ่อน การเปิด – ปิดตู้บ่อย ๆ ทำให้มีฝุ่นเกาะที่ขอบยาง การที่มีฝุ่นเกาะสะสมอยู่เยอะเกินไปจะทำให้ปิดได้ไม่สนิท จึงต้องนำออกมาขัดด้วยแปรงขนอ่อนหรือแปรงสีฟันที่ไม่ใช้แล้ว
 • ปล่อยให้แห้งก่อนเสียบใช้งาน หลังจากล้างเสร็จแล้วควรรอให้แห้งสนิทก่อนนำอาหารเข้ามาแช่
 • เก็บอาหารเข้าที่ให้เป็นระเบียบ เสียบปลั๊ก และปรับอุณหภูมิให้เหมาะสม
ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานได้นานหลายปี แต่จะใช้งานได้นานขึ้นกว่าเดิมหากใช้งานได้ถูกวิธีและหมั่นดูแลอยู่เสมอ เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น ทำให้ไม่ต้องเสียเงินซ่อมบ่อย ๆ และที่สำคัญคือ เป็นอีกวิธีที่ช่วยประหยัดไฟได้ หากใครที่เคยใช้งานแบบผิด ๆ อยู่ก็ลองเปลี่ยนมาใช้แบบนี้ดูแล้วจะช่วยลดค่าไฟไปได้เยอะเลย

ตู้เย็นที่วางขายอยู่ทุกวันนี้ มีให้เลือกเยอะมากมายหลายแบบ ทั้งตู้เย็นประตูเดียว ไปจนถึง 4 ประตูเลยก็มี ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าแต่ละแบบนั้นต่างกันอย่างไร แล้วประตูตุ้เย็นที่มีเยอะๆ นั้นเพื่ออะไร เราได้ดูข้อมูลกัน

ตู้เย็น 1 ประตู : เป็นตู้เย็นขนาดกะทัดรัด ความจุน้อยที่สุด ไม่ได้แยกช่องแช่แข็งกับกับแช่เย็นธรรมดา น้ำหนักเบา กินไฟน้อยกว่า ราคาถูกกว่า แต่ว่าก็ต้องแลกมาด้วยเก็บของได้น้อยกว่า ไม่เหมาะกับการแช่ของสด และเรื่องของกลิ่นของอาหารในตู้เย็นอาจมีมากกว่า ซึ่งถ้าเราไม่ได้แช่อะไรมาก ตู้เย็นประตูเดียวก็เหมาะอยู่

ตู้เย็น 2 ประตู : จะแยกช่องแช่แข็งด้านบน กับช่องแช่แข็งด้านล่าง แยกกัน ประตูเปิดจากซ้ายไปขวา ตู้เย็น 2 ประตูนี้จะจุได้เยอะกว่า มีขนาดตั้งแต่กลางๆ ไปจนถึงขนาดใหญ่ เหมาะกับการแช่ของสด กับอาหารทั่วไปได้พร้อมกัน แช่อาหารได้เยอะกว่า และมีความเย็นที่ดีกว่า กระจายความเย็นได้ดีกว่า ความเย็นทั่วทั้งตู้เย็นสม่ำเสมอ ทำให้อาหารในตู้เย็นไม่เสียง่าย แต่ราคาก็จะสูงกว่าหน่อย และหนักกว่าตามขนาดของตู้เย็น

ตู้เย็นแบบหลายประตู : ในปัจจุบัน ตู้เย็น 3 ประตู ก็มี ตู้เย็น 4ประตูก็มี โดยลักษณะของตู้เย็นหลายประตูนี้จะแยกช่องแช่แข็งส่วนบนกับส่วนล่างเหมือนกับตู้เย็น 2 ประตู แต่ลักษณะประตูที่เปิดจะต่างออกไป ข้อดีคือแช่ของได้เยอะกว่า แยกสัดส่วนได้ชัดเจน เนื่องจากมีจำนวนชั้นเยอะกว่า แยกซ้ายขวาได้ด้วย  นอกจากนี้ตู้เย็น 3 -4 ประตูบางตู้ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษกว่าตู้เย็นประเภทอื่นด้วย เช่น มีที่กดน้ำ เครื่องทำแข็งเป็นต้น แต่ข้อเสียของตู้เย็นแบบนี้คือ กินไฟกว่าเนื่องจากมีขนาดใหญ่ แต่ว่าประหยัดไฟมากกว่าเพราะเปิดแยกประตูได้ โอกาสเสียความเย็นน้อยกว่า


เมื่อรู้ ข้อดี และข้อจำกัดของตู้เย็นแต่ละแบบแล้ว ก็ลองดูความต้องการในการใช้งานของเราเอง ว่าอยากใช้ประโยชน์อะไรบ้าง รวมถืงดูว่าพื้นที่บ้านของเราเพียงพอสำหรับวางตู้เย็นแบบนั้นๆ ไหม และงบที่ตั้งไว้มีเท่าไร ก็จะช่วยให้เราเลือกตู้เย็นที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเราได้

เรื่องของค่าไฟก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้าม เพราะค่าไฟในปัจจุบันเพิ่มขึ้นๆ เรื่อยๆ ซึ่งตู้เย็นนั้นจัดว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหนึ่งที่ต้องเสียบปลั๊กตลอดทั้งวัน การเลือกตู้เย็นประหยัดไฟก็จะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายเราได้

ข้อสำคัญของการเลือกตู้เย็นประหยัดไฟคือให้เลือกซื้อตู้เย็นที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 โดยฉลากนี้ จะการันตีได้ว่าสามารถประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเป็นเบอร์ที่ต่ำลงไปก็จะประหยัดไฟลดลงตามไปด้วย ไล่ตั้งแต่เบอร์ 1 ประหยัดไฟน้อยสุด จนถึงเบอร์ 5 ที่ประหยัดไฟมากสุด ซึ่งถ้าเปรียบเทียบเบอร์ค่าไฟฟ้าของแต่ละฉลาก แบบรายปีจะคิดได้ดังนี้

     - ตู้เย็นฉลากเบอร์ 3 : กินไฟ 332 หน่วย/ปี ต้องเสียค่าไฟประมาณ 840 บาท/ปี

     - ตู้เย็นฉลากเบอร์ 4 : กินไฟ 262 หน่วย/ปี ต้องเสียค่าไฟประมาณ 644 บาท/ปี

     - ตู้เย็นฉลากเบอร์ 5 : กินไฟ 220 หน่วย/ปี ต้องเสียค่าไฟประมาณ 573 บาท/ปี
 

นอกจากนี้แล้ว ตู้เย็นรุ่นใหม่ๆ จะมีระบบประหยัดพลังงาน (Energy-saving models) เข้ามาใช้นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้ตู้เย็นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กินไฟ งดใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น ถ้าหากเลือกตู้เย็นที่มี Energy saving ก็จะช่วยลดค่าไฟในแต่ละเดือน

 

Inverter เปรียบเสมือนสมองของเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีส่วนช่วยในการทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าฉลาดมากยิ่งขึ้น ถ้าให้เปรียบเทียบง่าย ๆ ก็คือ Inverter เหมือนเป็น CPU คอมพิวเตอร์เลยแหละครับ ที่สามารถสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ทำงานไปในทิศทางที่ถูกต้องยิ่งขึ้น

สำหรับเทคโนโลยี Inverter ในตู้เย็นนั้น Inverter Compressor จะช่วยในการปรับรอบการทำความเย็นตามอุณหภูมิในตู้เย็น compressor จะทำงานตลอดเวลา เพียงแต่จะเพิ่ม หรือลดรอบการหมุน ทำให้ความเย็นที่ได้คงที่อยู่ตลอด

ข้อดีของตู้เย็นที่ใช้ระบบ Inverter นั้น จะประหยัดพลังงาน ทำความเย็นได้คงที่มากขึ้น คงความสดของอาหาร และยังได้ประโยชน์ลดเสียงสั่นสะเทือน ทำงานเงียบกว่าตู้เย็นธรรมดา

 

ถ้าอยากรู้ว่าขนาดของตู้เย็นกี่คิว ถึงจะเหมาะกับบ้านเรานั้น แนะนำว่าควรเลือกจากจำนวนสมาชิกในครอบครัวเป็นหลัก เพราะยิ่งคนในครอบครัวมีจำนวนมาก ของที่อยู่ในตู้เย็นก็จะมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ อีกปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อการเลือกขนาดตู้เย็นก็คือขนาดพื้นที่ในบริเวณบ้าน เพราะถ้าบ้านหลังเล็ก เนื้อที่ภายในบ้านมีจำกัด แต่เลือกตู้เย็นขนาดใหญ่เกินไป ก็อาจจะทำให้ที่คับแคบได้ หรือบางทีถ้าใหญ่ไปก็เปลืองไฟ ใช้ประโยชน์ได้ไม่คุ้ม ซึ่งขนาดของตู้เย็นเหมาะกับคนในครอบครัวดังนี้


สมาชิก 2 คน : ขนาดตู้เย็นเหมาะสมต่ำสุดคือ ตู้เย็น 2.5 คิวขึ้นไป

ครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน : ขนาดตู้เย็นที่เหมาะสมคือ ตู้เย็น 12-18 คิว

ครอบครัวที่มีสมาชิก 5 คนขึ้นไป : ขนาดตู้เย็นที่เหมาะสมคือ ตู้เย็น 15 คิวขึ้นไป


นอกจากจำนวนสมาชิกในบ้านแล้ว ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ควรนำมาพิจารณาด้วย อย่างเช่น เราจะแช่อะไรบ้าง คนในบ้านซื้ออาหารกันบ่อยไหม มีการทำอาหารไหม ต้องใช้แช่ของสดเยอะหรือเปล่า เป็นต้น

 

ระบบ Dual Fan Cooling หรือ Twin Fan Cooling ในตู้เย็นนั้นมักจะมีในตู้เย็นรุ่นใหม่ๆ ซึ่งพัฒนาออกมาให้ทำความเย็นได้ดีกว่าเดิม โดยระบบนี้คือระบบที่ใช้พัดลม2ตัวทำงานแยกกันอย่างอิสระระหว่างช่องแช่เย็น กับช่องแช่แข็ง ในขณะที่ตู้เย็นทั่วไปจะใช้พัดลมตัวเดียวแล้วส่งความเย็นให้ทั่วทั้งตู้เย็น

การทำงานของระบบ Dual Fan Cooling ในตู้เย็นนั้น พัดลมตัวซ้ายจะส่งลมเย็นเข้าไปในส่วนของช่องแช่แข็ง ในขณะที่พัดลมตัวขวาส่งลมเย็นเข้าไปในส่วนช่องแช่เย็น เพื่อส่งลมเย็นเข้าไปแต่ละพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง และสามารถทำงานได้พร้อมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเย็นได้สูงสุด

 

เมื่อตู้เย็นนั้นเป็นที่เก็บอาหารมาแช่เย็น ซึ่งแน่นอนว่ามีสารพัดสิ่งที่เราจะนำไปแช่ ดังนั้นเรื่องกลิ่นของตู้เย็นก็อาจจะเป็นปัญหาพอสมควร ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนที่ยังไม่มีการพัฒนาเทคโนโลยีมากมายอย่างทุกวันนี้ คนก็มักจะใช้วิธีการกำจัดกลิ่นด้วยภูมิปัญญาแบบชาวบ้าน โดยใช้ถ่านใส่ลงในภาชนะแล้วใส่ไว้ในตู้เย็นเพื่อดูดกลิ่น

แต่เทคโนโลยีในทุกวันนี้พัฒนาขึ้นมาก จึงทำให้ตู้เย็นรุ่นใหม่ๆ มีระบบกรองอากาศเพิ่มเข้ามา เช่น
 

- ระบบกรองอากาศ หรือ Air filtration ที่จะมีช่องกรองอากาศแบบคาร์บอนในตัว ช่วยลดกลิ่นอับภายในตู้เย็น

- ระบบ Hygiene Fresh+ เป็นเทคโนโลยีเพื่อความสะอาดอนามัยในตู้เย็น มีระบบระบายอากาศและแผ่นกรองกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย 5 ชั้น นำเทคโนโลยี UV LED ที่จะช่วยกำจัดเชื้อโรค และแบคทีเรียให้หมดไป และมีแผ่นกรองที่จะช่วยในเรื่องของการกำจัดกลิ่นโดยตรง ช่วยแก้ปัญหากลิ่นอับภายในตู้เย็นให้หมดไป


คำค้นหายอดนิยมในหมวดหมู่นี้: ตู้เย็นเล็กตู้เย็น 2 ประตูตู้เย็น 1 ประตูตู้เย็น Hitachiตู้เย็น Mitsubishiตู้เย็น Samsungตู้เย็น Panasonicตู้เย็น Toshibaตู้เย็น Sharp

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ตู้เย็น

ตู้เย็น ที่ได้รับความชื่นชอบและ ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ehefe.com มีอะไรบ้าง
สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ชื่นชอบที่สุดได้แก่ Mitsubishi ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 12.2 คิว รุ่น MR-FX38EP, Hitachi ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 7.7 คิว รุ่น R-H200PD, Haier ตู้เย็นเล็กมินิบาร์ 1 ประตู ขนาด 5.2 คิว รุ่น HR-ADQ15, Midea ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น HS-65LN, Mitsubishi ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 7.2 คิว รุ่น MR-FV22K
สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยมในหมวด ตู้เย็น ที่ราคาไม่เกิน 5,000 บาท และเป็นที่ชื่นชอบที่สุดได้แก่ Haier ตู้เย็นเล็กมินิบาร์ 1 ประตู ขนาด 5.2 คิว รุ่น HR-ADQ15, Midea ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น HS-65LN, Electrolux ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 2.1 คิว รุ่น EUMO500SA, Sharp ตู้เย็น ขนาด 6.5 คิว รุ่น SJ-N19S, Beko ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 3.3 คิว รุ่น RS9220P
สำหรับสินค้าที่เปิดตัวล่าสุดในหมวด ตู้เย็น ได้แก่ Toshiba ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 3.1 คิว รุ่น GR-D906DH, Toshiba ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 1.7 คิว รุ่น GR-D706DH, Electrolux ตู้เย็น 2 ประตู Side By Side ขนาด 20.1 คิว รุ่น ESE6141A-B, Toshiba ตู้เย็น 4 ประตู Multi-doors ขนาด 18 คิว รุ่น GR-RF610WE-PGT(22), Samsung ตู้เย็น 2 ประตู Side By Side ขนาด 23.1 คิว รุ่น RS62R5001B4/ST
สำหรับแบรนด์หรือยี่ห้ออะไรได้รับความนิยมมากที่สุดใน ตู้เย็น ได้แก่แบรนด์ Hitachi, Samsung, Mitsubishi, Sharp, LG
แสดงความคิดเห็น
เรียงตาม
0 ตัวอักษร
เพิ่มรูปภาพ
ความคิดเห็นทั้งหมด
ยังไม่มีความคิดเห็น
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|